Chính sách bảo hành

Bên cho thuê có trách nhiệm bảo hành với bên thuê theo đúng quy định Pháp luật có liên quan tại từng thời điểm. Thời gian bảo hành tùy theo quy định của bên cho thuê (chủ đầu tư, chủ sở hữu). 

Nội dung bảo hành bao gồm: sửa chữa, khắc phục các hư hỏng sàn, tường, trần, mái, các phần ốp, lát, trát, hệ thống đèn chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống cấp nước sinh hoạt, bể phốt, hệ thống thoát chất thải, …Đối với các thiết bị kỹ thuật và nội thất bên cho thuê phải có trách nhiệm bảo hành theo đúng cam kết trong hợp đồng và có phụ lục đính kèm chi tiết các nội dung.

– Bảo quản, giữ gìn mọi trang thiết bị thuộc sở hữu của bên cho thuê. Trường hợp xảy ra hỏng hóc do lỗi Bên thuê gây ra thì cần phải hoàn lại theo giá trị thiệt hại (Hoặc tự lắp đặt lại thiết bị nếu bên cho thuê đồng ý). Nếu hỏng tự nhiên bên cho thuê sẽ lắp đặt lại đảm bảo chất lượng.

–  Khách hàng có thể đề xuất với bên cho thuê về việc sửa chữa, bảo dưỡng nhà nếu nhà cho thuê có dấu hiệu xuống cấp, chất lượng nhà xuống cấp trong thời hạn của hợp đồng nếu hư hỏng là tự nhiên, hư hỏng do bên bên thuê tác động thì phải tự chịu chi phí sửa chữa.

–  Bàn giao lại nhà và trang thiết bị bên cho thuê khi hết hạn hợp đồng. Khi dời nhà thuê, bên thuê không được quyền tháo dỡ các trang thiết bị do bên cho thuê lắp đặt.

Bên cho thuê cũng có thể thỏa thuận thêm với bên thuê những điều khoản bảo hành, đổi trả khác vào hợp đồng nếu thấy điều đó là hợp lý và tùy vào thỏa thuận giữa 2 bên.

Bạn đang tìm thuê kho xưởng, mặt bằng?

Để lại thông tin, tôi sẽ hỗ trợ bạn kho xưởng, mặt bằng phù hợp miễn phí.

+
Đăng ký tìm BĐS