Điều khoản sử dụng

Chính sách điều khoản dành cho bên A và bên B khi ký kết hợp đồng

– Không được đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, phải có trách nhiệm bồi thường.

– Nếu không còn nhu cầu cho thuê nhà nữa, Bên A phải báo cho Bên B trước 30 ngày để hai bên cùng quyết toán tiền thuê nhà và các khoản khác. Nếu không sẽ phải nộp tiền bồi thường.

– Phối hợp và giúp đỡ bên thuê trong những vấn đề liên quan đến bên thứ 3 nếu có phát sinh và pháp luật có quy định bắt buộc .

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn tiền thuê nhà theo tháng.

– Bảo quản, giữ gìn mọi trang thiết bị thuộc sở hữu của Bên A. Nếu có hỏng hóc phải hoàn lại theo giá trị thiệt hại (Hoặc tự lắp đặt lại thiết bị nếu bên cho thuê đồng ý).

– Sử dụng kho thuê đúng pháp luật, tuân thủ các quy định về đảm bảo vệ sinh, trật tự, an toàn và phòng chống cháy, nổ theo quy định chung của Nhà nước và nội quy bảo vệ của toàn bộ khu nhà.

– Bàn giao lại nhà và trang thiết bị cho Bên A khi hết hạn hợp đồng. Khi dời nhà thuê, Bên A không được quyền tháo dỡ trang thiết bị do Bên A lắp đặt.

– Trong quá trình thuê nhà không được tự ý sửa chữa, thay đổi kết cấu và kiến trúc nhà.

Thỏa thuận chung

Trường hợp có phát sinh tranh chấp trong quá trình thực hiện Hợp đồng này, hai bên chủ động bàn bạc giải quyết trên cơ sở thương lượng, đàm phán. Nếu hai bên không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được giải quyết tại cơ quan thẩm quyền theo luật định.

Hợp đồng này được lập thành 02 bản, có giá trị pháp lý như nhau. Mỗi bên giữ 01 bản để thực hiện.

Bạn đang tìm thuê kho xưởng, mặt bằng?

Để lại thông tin, tôi sẽ hỗ trợ bạn kho xưởng, mặt bằng phù hợp miễn phí.

+
Đăng ký tìm BĐS