Cho thuê kho xưởng tại Hà Nội giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Kho Xưởng Hải Thuận cho thuê kho xưởng tại Hà Nội với chi phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng đảm bảo. Tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp một khoản khá lớn. Không cần xây dựng kho xưởng vẫn có kho để lưu trữ hàng hóa, xưởng để sản xuất tạo sự uy tín cho Doanh nghiệp.

Cho thuê kho xưởng tại Hà Nội dịch vụ uy tín hàng đầu

Hiện nay có khá nhiều Doanh nghiệp lớn và nhỏ đang được triển khai và sử dụng phương án thuê kho xưởng để tiết kiệm chi phí nâng cao quá trình sản xuất hàng hoá mang hiệu quả kinh tế cao.  Cùng điểm qua những lợi ích khi thuê kho xưởng thay vì xây kho xưởng, nhà xưởng nhé.

Cho thuê kho xưởng tại Hà Nội dịch vụ hàng đầu dành cho Doanh nghiệp

Cho thuê kho xưởng tại Hà Nội với nhiều tiện ích hàng đầu

Chi phí thuê kho rẻ – tiết kiệm tài chính

Không phải mất chi phí xây dựng kho xưởng nhưng vẫn có kho xưởng để sản xuất và lưu trữ hàng hoá. Xây dựng rất tốn kém và tốn nhiều thời gian và công sức chờ đợi thời gian dài. Đến với Kho Xưởng Hải Thuận bạn chỉ cần chi trả tiền thuê hàng tháng.

Phương thức tính phí thuê kho xưởng của chúng tôi vô cùng linh hoạt. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa lại thì có  thể liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhanh nhất.

>> Xem ngay: Đừng bao giờ thuê kho xưởng khi bạn đã biết đến những điều này

Thuê nhà xưởng giúp Doanh nghiệp rút ngắn thời gian

Khi thuê kho xưởng Doanh nghiệp bạn sẽ không phải chờ đợi , có thể đi vào hoạt động ngay để sản xuất và lưu trữ hàng hoá. Chỉ cần thanh lý trước thời hạn thì sẽ không mất cọc, đảm bảo an toàn.

Linh động trong việc lưu trữ ngắn hạn, dài hạn

Bạn có thể thuê kho ngắn hạn tháng theo mùa hoặc thuê theo năm để có mức giá ưu đãi và không bị thêm phí theo các năm 5-10% tuỳ thuộc vào thị trường.

Chúng tôi không ràng buộc về thời gian thuê kho của Doanh nghiệp mà khách hàng có thể chủ động trao đổi để mang đến thuận lợi nhất cho cả đôi bên. Đó cũng chính là yếu tố mà khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Đáp ứng mọi diện tích lưu trữ

Bạn cần lưu trữ số lượng  nhỏ hoặc lớn thì chúng tôi đều có diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn từ kho 50m2-500m2.

Những lưu ý khi thuê kho xưởng tại Hà Nội

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cho thuê kho xưởng tại Hà Nội, vì vậy bạn cần phải thật tinh tế khi lựa chọn địa điểm thuê. Và những lưu ý và tiêu chí bạn cần phải quan tâm khi chọn lựa vị trí thuê kho xưởng như sau:

Vị trí và tình trạng kho xưởng

Điểm quan trọng đó là vị trí và tình trạng của kho xưởng như thế nào? có nhiều lợi ích đi kèm hay không? Nếu vị trí giao thông tiện lợi thì việc di chuyển và chở hàng hoá sẽ dễ dàng hơn. nên chọn vị trí cao ráo không bị ngập lụt, gần đường lớn để xe contener có thể ra vào dễ dàng.

Diện tích và hình thức

Nếu quy mô của bạn nhỏ thì chỉ cần kho 50m2 để có thể lưu trữ hàng hoá và sinh hoạt tại kho. Ngược lại, nếu quy mô lớn thì thuê kho với diện tích rộng hơn. Kho Xưởng Hải Thuận với diện tích đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

Thời gian thuê kho

Thời gian thuê kho sẽ linh hoạt, tuỳ vào việc phát triển của doanh nghiệp.

Chi phí thuê kho xưởng

Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hình thức thuê, tình trạng kho, vị trí, cơ sở vật chất,… vì vậy hãy xác định rõ các yếu tố để đưa ra được chi phí hợp lý.

Chi tiết hợp đồng cho thuê

Các thông tin trong bản hợp đồng cần phải rõ ràng và chi tiết, để tránh trường hợp sau này có sảy ra vấn đề để có thể giải quyết dễ dàng.

Những điều khoản bao gồm như sau:

– Tiền cọc và chi phí thuê kho (theo tháng hoặc hàng năm).

– Thời gian cho thuê và tỉ lệ phần trăm tăng giá ( nếu có)

– Nghĩa vụ và trách nhiệm của cả hai bên( tách riêng ghi chi tiết từng mục)

– Thời gian gia hạn hợp đồng.

Các lĩnh vực thuê kho xưởng tại Hải Thuận

– Sản xuất đồ gia dụng và các hàng tiêu dùng,..

– Sản xuất các linh kiện điện tử, linh kiện máy móc ốc vít,…

– Sản xuất in ấn 3D với công nghệ cao,..

– Sản xuất các loại: cơ khí, cơ điện tử, các ngành công nghiệp,…

– Các ngành nghề sản xuất, kinh doanh hướng công nghiệp sạch

Các ngành thuê kho xưởng tại Hải Thuận

Các ngành thuê kho xưởng tại Hải Thuận

Kho Xưởng Hải Thuận có gì?

– Nhà xưởng được xâu dựng kết cấu VỮNG CHẮC, không gian xung quanh thoáng mát.

– Xe container dễ dàng THUẬN TIỆN ra vào

– Hệ thống đèn điện kho xưởng được lắp đặt đầy đủ

– Có hệ thống nước sạch, điện GIÁ DÂN => tiết kiệm chi phí

– Hợp đồng rõ ràng, pháp lý đảm bảo đúng pháp luật

Đơn vị cho thuê kho xưởng tại Hà Nội

Đơn vị cho thuê kho xưởng tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Thuê kho xưởng lưu trữ hàng hoá, sản xuất hàng hoá là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay mà nhiều Doanh nghiệp hướng tới. Vừa có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí giúp Doanh nghiệp đi vào hoạt động nhanh chóng và phát triển.

Kho Xưởng Hải Thuận tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng tại Hà Nội với chi phí giá rẻ, chất lượng được đánh giá cao. Hy vọng, với thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có góc nhìn trực quan hơn về dịch vụ cho thuê kho xưởng tiết kiệm chi phí.

Chi tiết xin liên hệ để sở hữu ngay kho xưởng nhé!