Dịch vụ cho thuê nhà xưởng là sự lựa chọn tốt ưu dành cho doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà xu hướng cho thuê nhà xưởng lại trở nên hot và được nhiều Doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến thế. Cùng điểm qua lý do vì sao qua bài viết này nhé!

Lý do nên chọn hình thức cho thuê nhà xưởng

Hầu hết Doanh Nghiệp khi bắt đầu sản xuất, kinh doanh đều có những thử thách và luôn phải đối đầu với chúng. Bạn đang phân vân không biết nên thuê nhà xưởng hay xây dựng nhà xưởng đảm bảo hơn.

Thuê kho xưởng giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Thuê kho xưởng giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí và thời gian khi thuê xưởng sản xuất

Giúp DN có thể tiết kiệm thời gian và chi phí ban đầu một cách hiệu quả nhất. Vì xây dựng nhà xưởng sẽ phải chờ khoảng thời gian dài, chi phí khá cao. Ngược lại, thuê nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí ban đầu và thời gian không phải chờ đợi.

Tình hình giá thuê đất công nghiệp ngày càng một leo thang vì vậy các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ chi phí để xây dựng cũng như mua đất xây nhà xưởng. Thay vào đó hình thức thuê nhà xưởng là giải pháp hữu hiệu nhất, bạn có thể đi vào hoạt động, sản xuất hàng hóa bất cứ lúc nào.

Linh hoạt về diện tích

Khi bạn thuê nhà xưởng bạn sẽ được chọn diện tích nhà xưởng mà mình mong muốn, diện tích đa dạng giúp Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn. Không bị gò bó, nếu muốn mở rộng sau khi phát triển thì có thể thuê nhà xưởng với diện tích lớn tại dịch vụ này.

Các vấn đề pháp lý được giải quyết nhanh gọn

Các vấn đề về pháp lý sẽ được đơn vị cho thuê nhà xưởng xử lý. Các đơn vị đều có giấy tờ pháp lý , hợp đồng đầy đủ nên bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng.

Giải quyết vấn đề pháp lý

Giải quyết nhanh và ổn thỏa các vấn đề pháp lý

Khởi đầu an toàn với nhà xưởng

Thuê nhà xưởng giúp Doanh Nghiệp có thể chuyển đổi mô hình sản xuất một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ sự cản trở hoặc khó khăn gì. Không những thế không phải lo lắng vấn đề an ninh và bảo trì đã có đơn vị cho thuê kho xưởng hỗ trợ. 

>>Xem thêm: Đừng bao giờ thuê kho xưởng khi bạn đã biết đến những điều này

Yếu tố tác động đến giá nhà xưởng cho thuê 

Có rất nhiều yếu tố tác động đến nhà xưởng cho thuê, cùng điểm qua nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến đơn gia xây dựng

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá nhà xưởng

Vị trí nhà xưởng cho thuê

Vị trí nhà xưởng rất quan trọng đây chính là nhân tố tác động trực tiếp đến chi phí vận chuyển hàng hóa.  Phần lớn địa lý tọa lạc của nhà xưởng khu công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng.

Hơn nữa, vị trí nhà xưởng cần nằm ở khu vực đất cao để có thể hạn chế được môi trường ẩm mốc, không mối mọt. Đồng thời, lối đi vào phải đủ rộng để xe chuyên dụng chở hàng hoá có thể dễ dàng di chuyển. Hệ thống thoát nước, cống rãnh cần phải đảm bảo để phục vụ đầy đủ, an toàn, đảm bảo không ô nhiễm moi trường trong quá trình sản xuất.

Diện tích nhà xưởng

Một vấn đề mà chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng hiểu, rằng diện tích cho thuê xưởng luôn có tỷ lệ thuận với chi phí. Vì vậy cần chọn diện tích nhà xưởng sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh. Tránh lãng phí diện tích và tiền bạc khi đầu tư.

Hình thức lựa chọn để thuê nhà xưởng rất đa dạng ví dụ như: thuê theo mét vuông, đầu tấn (đối với đất thuê kho bãi), theo dạng khoán,… Hơn thế nữa, cần phải tính toán chi tiết khu vực đi lại và nơi để hàng hóa, chỗ để máy móc,… 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một trong yếu tố quan trọng khác để quyết định được giá thành cho thuê nhà xưởng. Tuy nhiên với những nhà xưởng mang tính đặc thì thì hệ thống máy móc , cơ sở vật chất cũng phải khác biệt và nhiều hơn như công năng phải đảm bảo để đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất. 

Dịch vụ thuê nhà xưởng

Khi doanh nghiệp thuê nhà xưởng khu công nghiệp được cung cấp bởi các đơn vị uy tín sẽ có những dịch vụ đi kèm rất tiện ích. Ví dụ như: đèn, điện, cấp thoát nước, thủ tục pháp lý,….

Các nhà xưởng công nghiệp cho thuê có đính kèm dịch vụ thường có giá cao hơn, tuy nhiên lại khá tiện lợi.

Đơn vị cho thuê nhà xưởng  cung cấp cho khách hàng giải pháp nhà xưởng xây sẵn với quy trình thủ tục đơn giản trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí nhất cho Doanh Nghiệp bạn.

Bản hợp đồng cho thuê nhà xưởng cần những gì?

Hợp đồng cho thuê nhà xưởng vẫn là hợp đồng dân sự nên các điều khoản hợp đồng cần phải tuân theo thoả thuận của cả 2 bên trên nền tảng quy định của pháp luật.

– Tiền cọc: Thông thường khi cho thuê nhà xưởng thì tiền cọc sẽ là 2-3 tháng tiền thuê. Còn phải phụ thuộc vào sự đàm phán của cả 2 bên để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, tiền cọc nhất định không dưới 1 tháng bởi nếu quá ít thì khách thuê sẽ không thực hiện đúng như các điều khoản trong hợp đồng.

– Giá thuê và phương thức thanh toán: Trong hợp đồng cho thuê nhà xưởng phải được ghi rõ giá thuê và hình thức thanh toán theo tháng/quý/kỳ. Cần thêm khoản phạt khi đóng trễ hạn để khách thuê đóng thúng kỳ hạn. Thêm phần tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn để khách hàng biết thêm chi tiết.

– Nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên, đền bù nếu không tuân thủ đúng theo hợp đồng.

– Điều khoản để thanh lý hợp đồng trước khi đến kỳ hạn kết thúc hợp đồng.

Hy vọng bài viết của Kho Xưởng Hải Thuận sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích khi thuê nhà xưởng thay vì xây dựng nhà xưởng. Vừa có thể tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian. Khi thuê có thể đi vào hoạt động ngay không tốn nhân công xây dựng, dọn dẹp.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ không cần đến nhà xưởng diện tích rộng thì có thể thuê kho xưởng tại Kho Xưởng Hải Thuận để hoạt động sản xuất với diện tích lớn hơn và chi phí cũng sẽ rẻ hơn so với việc đi thuê nhà xưởng. Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn sự phù hợp nhất – tiết kiệm chi phí – đạt hiệu quả kinh tế cao nhé.

Kho Xưởng Hải Thuận

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm thuê nhà xưởng mở rộng doanh nghiệp tiến tới thành công