Hé lộ bí quyết chọn đơn vị Cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc không phải ai cũng biết

Bạn đang loay hoay không biết nên tìm kiếm đơn vị cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc ở đâu uy tín, đảm bảo pháp lý sử dụng? Điểm qua với 10 câu hỏi dưới đây bạn sẽ tự tin khi đi tìm kho xưởng. Tham khảo ngay bài viết nhé!

Những câu hỏi bạn cần biết khi tìm đơn vị cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc

Dưới đây là 10 câu hỏi bạn cần quan tâm khi sử dụng hoặc muốn tìm đơn vị cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc. Không có gì là dễ dàng nếu bạn không tìm hiểu kỹ cũng như kinh nghiệm chọn lựa khu vực thuê kho xưởng. 

Tránh gặp phải những trường hợp xấu chọn phải những khu vực cực tệ mà không đáp ứng đủ được nhu cầu của bạn.

Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất khi muốn thuê kho xưởng

Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất khi muốn thuê kho xưởng tại Vạn Phúc

Vị trí và tình trạng kho xưởng như thế nào?

Điểm quan trọng đầu tiên khách hàng cần quan tâm chính là vị trí và tình trạng của kho xưởng. Vị trí thuận tiện với giao thông thì việc kinh doanh trung chuyển hàng hoá cũng như nguyên vật liệu trở nên dễ dàng hơn.

Không nhất thiết phải có vị trí ở các khu công nghiệp lớn, hoặc gần trung tâm sẽ ảnh hưởng đến người dân khó sản xuất hàng hoá. Tuy nhiên vẫn phải lưu ý các khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc đi lại.

Diện tích và hình thức cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc ra sao?

Tuỳ vào nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn lựa thuê theo hình thức m2 hoặc theo khối lượng hàng hóa. Cần phải xác định được rõ nhu cầu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ gì đó để mang lại được hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, dựa vào hình thức kinh doanh và quy mô sản xuất ngành nghề phù hợp để lựa chọn diện tích và thời gian thuê phù hợp. Nếu bạn có quy mô lớn thì chọn diện tích kho xưởng từ 100- 175m2 để có thể chứa hàng hóa và ở ngay kho xưởng.

Ngược lại nếu kinh doanh nhỏ lẻ chỉ cần diện tích 50m2 giá cả rẻ mà hợp lý khi dùng. Thuê trong vòng 6 – 1 năm để ổn định kinh tế. Sau này phát triển có thể thuê với diện tích lớn hơn.

>> Xem ngay: Bí kíp chọn lựa đơn vị cho thuê kho xưởng tại Hà Đông hoàn hảo

Chi phí để thuê kho xưởng bao nhiêu?

Giá cả sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng, vị trí, hình thức thuê, thời gian thuê,….

– Hình thức thuê: Phụ thuộc vào khách hàng thuê theo năm sẽ được tính phí rẻ hơn bao nhiêu phần trăm so với thuê tháng.

– Tình trạng hiện có của cơ sở vật chất: nhà vệ sinh khép kín, bình nóng lạnh, camera, điều hòa,… Cơ sở vật chất nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm thì Hải Thuận cũng có dịch vụ lắp đặt với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

– Vị trí kho xưởng: Những khu vực có vị trí thuận lợi giao thông, vận chuyển hàng hóa dễ dàng với xe tải lớn thì chi phí sẽ cao, những khu chỉ những xe tải nhỏ đi vào được sẽ có giá thấp hơn.

Có chi phí phát sinh thêm không?

Kho Xưởng Hải thuận cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc không phát sinh thêm chi phí, nếu phát sinh chi phí thì sẽ báo ngay từ khi 2 bên ký đồng và có sự trao đổi giữa 2 bên. Nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả và đảm bảo không có bất cứ hình thức hoặc bắt khách hàng thêm chi phí.

Giá thuê kho xưởng có bao gồm thuế không?

Giá thuê có kèm theo phí quản lý kho xưởng hay phí an ninh?

Giá thuê có bao gồm những dịch vụ khác không? có những dịch vụ hỗ trợ nào?

Thời gian thuê được bao lâu?

Tuỳ vào nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp mới có thể quyết định được thời gian thuê. Tuy nhiên, vẫn cần  phải lưu ý và đàm phán, thoả thuận 2 bên để có sự minh bạch rõ ràng.Tránh trường hợp tăng giá thuê bất ngờ không đúng theo quy định đã làm rõ ban đầu.

Khu vực cho  thuê kho xưởng tại Vạn Phúc có hay bị ngập lụt không?

Vấn đề này bạn cần phải xác định và trao đổi ngay với bên cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc. Bởi vì kho xưởng chứa hàng hóa và các vật liệu nên việc ngập lụt và ẩm thấp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế và chất lượng hàng hóa. Nếu không đảm bảo được điều này thì hãy bỏ qua vị trí này ngay nhé.

Giấy tờ pháp lý có đầy đủ  và đảm bảo hay không?

Điều này khách hàng có thể yên tâm bởi Hải Thuận luôn có giấy tờ đất đai xây dựng thi công kho xưởng. Hải Thuận là người đứng tên với kho xưởng này, đảm bảo có giấy tờ đầy đủ. Có giấy tờ đăng ký quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Mọi giấy tờ pháp lý luôn đầy đủ sẽ không có sự tranh chấp về quyền sử dụng đất trong thời gian khách hàng đang thuê kho xưởng tại Hải Thuận.

Thuê kho xưởng có cần hợp đồng không?

Khi bạn kinh doanh và sử dụng dịch vụ nào đi chăng nữa thì đều cần phải có bản hợp đồng nhé. Nếu có vấn đề xảy ra giữa 2 bên hoăc 1 trong 2 bên thì hợp đồng luôn đưa ra được phán quyết cuối cùng.

Hải Thuận với giấy tờ và hợp đồng đầy đủ mang tính chuyên nghiệp và tăng độ tin tưởng, uy tín với khách hàng.

Các điều khoản của hợp đồng cho thuê cần phải rõ ràng, rành mạch như sau:

Thời hạn thuê: Nếu bạn muốn thuê kho lâu dài thì phải hỏi rõ thời gian ký hợp đồng tối thiểu là bao lâu. Và có chính sách ưu đãi gì cho việc thuê lâu dài không => để tiết kiệm chi phí sau này.

Đặt cọc: Bạn cần đến xem trực tiếp và thỏa thuận 2 bên trong hợp đồng rõ ràng mới ký kết đặt cọc.

Chi phí thanh toán: Nếu bạn thuê lâu dài, chi phí thuê kho sẽ tăng theo từng năm

Nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên thuê và cho thuê kho xưởng.

Nếu một trong 2 bên muốn sửa hoặc bổ sung hợp đồng, cần có sự thống nhất của 2 bên và không được tự ý đơn phương đổi điều khoản.

Tài sản cho thuê bị hư hỏng  bồi thường như thế nào?

Những thiệt hại do phát sinh trong quá trình sử dụng của người thuê kho xưởng là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, trước khi ký hợp đồng cần phải thọ thuận rõ quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Cũng như việc bàn giao hiện trạng tài sản cho bên cho thuê kho xưởng.

Quy định bồi thường thiệt hại tài sản sẽ theo pháp luật dân sự, 2 bên cần chứng minh được được thiệt hại khi nào, như thế nào. Nếu có thể giai quyết đền bù giữa 2 bên thì quyền lợi và lợi ích các bên sẽ được đảm bảo.

Lý do Doanh nghiệp không thể phát triển do thuê kho xưởng không chất lượng

Hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Hải Thuận với chất lượng hoàn hảo – chi phí cực rẻ. Tại sao bạn lại chưa tìm được kho hàng ưng ý. Dưới đây là những lý do tại sao bạn lại thất bại trong việc tìm kiếm nhé!

– Tìm kiếm những vị trí trầm uất, giao thông không thuận lợi, xe tải không thể di chuyển vào trong kho xưởng => Bất tiện trong việc đi lại

– Kho hàng hay bị ngập lụt => Ảnh hưởng lớn đến hàng hóa và quá trình sản xuất 

– Chi phí kho hàng cao hơn mức mặt bằng chung => Không giảm được kinh phí dự trù

– Thuê kho xưởng không có cam kết, ký kết hợp đồng => Không đảm bảo

– Than gian thuê không chính xác => Dẫn đến việc gián đoạn trong việc hoạt động sản xuất

– Trong quá trình thuê phát sinh nhiều chi phí => Tăng ngân sách chi của doanh nghiệp.

Hãy thuê kho xưởng Hải Thuận ngay bây giờ!

Dừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu kho xưởng tại Vạn Phúc của Hải Thuận nhé. Đảm bảo độ uy tín và độ tin cậy dành cho khách hàng, Doanh nghiệp.

Hải Thuận cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc

Hãy thuê Kho Xưởng Hải Thuận với nhiều tiện ích

– Độ tin cậy

Khi thuê kho xưởng khách hàng luôn mong muốn về tính chuyên nghiệp và sự hiệu quả. Vì vậy Hải Thuận luôn mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những gì tối ưu nhất. Cam kết chất lượng, giá cả phải chăng, giấy tờ pháp lý, hợp đồng đầy đủ.

– Tính chủ động và linh hoạt: 

Nếu doanh nghiệp bạn có kho xưởng thì sẽ dễ dàng sửa chữa theo ý mình. Tuy nhiên chi phí lại khá tốn kém. Kho xưởng đi thuê chỉ cần báo lại với chủ thuê để có thể xử lý.

– Tiết kiệm được thời gian: 

Khách hàng không tốn thời gian phải xây dựng kho chỉ cần liên hệ với Hải Thuận bạn sẽ nhận được kho với khu vực và vị trí thuận lợi về giao thông và diện tích tối ưu.

– Tiết kiệm được chi phí

Không tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê kho xưởng chỉ mất từ 3.5tr – 4tr với 50m2 vô cùng tiện lợi. Hải Thuận với đa dạng diện tích khách hàng có thể tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.

Thiết kế xây dựng kho xưởng chuẩn chỉnh

Kho xưởng được thiết kế vững chắc sử dụng tôn chống nóng, chống thấm chống dột hiệu quả => đảm bảo đạt tiêu chuẩn cách nhiệt.

Kết cấu kết cấu tường và mái được gắn kết với nhau khá chặt chẽ => mang lại độ kiên cố và an toàn một cách tốt nhất khi sử dụng kho xưởng.

Được lắp ghép bằng các khung thép và tôn khá chắc chắn nên dễ dàng cải tạo và mở rộng quy mô khi Doanh nghiệp muốn.

– Mức độ kiểm soát cao: 

Các doanh nghiệp khi chọn hình thức cho thuê kho xưởng sẽ dễ dàng kiểm soát lưu giữ và hàng hóa dễ dàng. Theo dõi các công việc trong kho cũng trở nên linh hoạt hơn.

– Kho hàng luôn sẵn có với 200 kho xưởng

Với đa dạng về diện tích giúp bạn có nhiều được sự lựa chọn. Diện tích từ 50m2 – 178m2 chứa được nhiều hàng hóa và thuận tiện cho quy trình sản xuất.

– Giấy tờ pháp lý đầy đủ, hợp đồng rõ ràng minh bạch

Giấy tờ và hợp đồng luôn là những thứ cần thiết bạn nên quan tâm. Tại đây Hải Thuận cung cấp đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng và pháp lý khi sử dụng kho xưởng.

Hải Thuận cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc với đa dạng diện tích

Cùng điểm qua những kho xưởng hiện đang cho thuê tại Vạn Phúc , Hà Đông bạn có thể tham khảo tại đây nhé. Chúng tôi còn rất nhiều diện tích khác 100-150m2 nếu bạn có nhu cầu liên hệ ngay nhé!

Cho thuê kho xưởng 50m2 tại Vạn Phúc

Cho thuê kho xưởng diện tích 50m2 tại Vạn Phúc

Cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc 50m2

Cho thuê kho xưởng tại Vạn Phúc 50m2

Hãy đến ngay với Kho Xưởng Hải Thuận để tìm được kho xưởng ưng ý nhé. Chi tiết xin liên hệ.

Click để được tư vấn Miễn Phí


>>Bài viết liên quan: