Nguyên tắc vàng thương lượng khi tìm thuê mặt bằng

Bạn đang gặp khó khăn khi tham khảo giá và thương lượng mức giá khi tìm thuê mặt bằng phù hợp với tài chính. Dưới đây là một số nguyên tắc vàng mà Kho Xưởng Hải Thuận sẽ mang đến cho bạn cùng đón đọc nhé!

Tìm thuê mặt bằng bằng cách thương lượng

Cùng đón đọc những nguyên tắc thương lượng giá cả mang đến hiệu quả cao bạn nên biết.

Thương lượng khi tìm thuê mặt bằng kinh doanh

Thương lượng khi tìm thuê mặt bằng kinh doanh

Thương lượng với chủ cho thuê

Tìm thuê mặt bằng ưng ý không phải là điều dễ dàng. Vì vậy khi thuê đừng vội chấp nhận ngay giá chủ đưa ra. Mà bạn cần thương thảo với mức giá phù hợp. Nếu họ muốn cho thuê họ sẽ chấp nhận nếu giá mình đưa ra hợp lý. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phi.

Sử dụng nguyên tắc “Đôi bên cùng có lợi”

Hãy đàm phán các điều khoản trong hợp đồng thật chi tiết để 2 bên đều có lợi. Tạo điều kiện để chủ nhà và chính mình đều thấy hài lòng và vui vẻ khi ký kết hợp đồng.

Tránh trường hợp hết hạn hợp đồng mà chủ nhà không tiếp tục ký. Hoặc khi không có được lợi ích thỏa đáng, nhiều khi họ sẽ tìm cách phá rối để có thể lấy lại nhà. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh, bởi vì thương hiệu và nhiều khách hàng đã biết tới cửa hàng, quán ăn của bạn.

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí

Một kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh rút ra từ “xương máu” đã được nhiều người đúc kết đó là tuyệt đối tránh để cảm xúc chi phối. Nếu mặt bằng tốt nhưng không hợp tiêu chí kinh doanh hoặc vượt quá ngân sách cho phép thì đừng do dự hãy bỏ qua nó.

Hợp đồng thuê mặt bằng đúng quy định

Đây là bước cuối cùng vô cùng quan trọng và quyết định đi vào hoạt động. Hợp đồng sẽ là bằng chứng chứng minh bạn có quyền sử dụng mặt bằng kinh doanh, tránh sau này xảy ra vấn đề.

7 điểm phải có trong hợp đồng

Hợp đồng thuê mặt bằng bạn phải chú ý với 7 điểm sau: diện tích, giá, tiền cọc, thời gian thuê, khoán tăng giá hằng năm (nếu có), ngày bàn giao mặt bằng, hiện trạng mặt bằng lúc bàn giao.

Phải công chứng hợp đồng

Nên công chứng hợp đồng tại bất kỳ phòng công chứng tư nhân nào để đảm bảo được hiệu lực trước pháp luật. Điều này giúp cho bạn xác nhận được quyền sở hữu hợp pháp với chủ mặt bằng.

Thỏa thuận các khoản chi phí trong hợp đồng

Bạn hãy thỏa thuận rõ các khoản phí thật rõ ràng trong hợp đồng như: chi phí công chứng, sửa chữa (nếu có),… Nếu không am hiểu về pháp lý thì có thể nhờ những người có kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh trước để có thể tham khảo mẫu hợp đồng cho bạn.

Thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng

Thỏa thuận các điều khoản thật rõ ràng trong bản hợp đồng

Nguyên tắc: Không thỏa thuận khi bạn còn thắc mắc

Nguyên tắc “Không thỏa hiệp” luôn đúng trong mọi trường hợp bạn đang còn phân vân chưa biết có nên chọn hay không. Nếu bạn cảm thấy mặt bằng không ổn hay còn nghi ngờ về một vấn đề nào đó chưa cụ thể hãy  dành thời gian tìm kiếm mặt bằng khác để tìm hiểu sâu hơn mặt bằng đó.

Không gì là không thể nếu bạn tìm nhiều địa điểm để có thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo hơn. 

>>> Xem thêm: Cho thuê mặt bằng kinh doanh quán ăn vặt hái ra tiền thời đại 4.0

Tìm thuê mặt bằng ở khu vực nào Hà Nội giá rẻ

Bạn muốn thuê mặt bằng để kinh doanh nhưng không biết nên chọn khu vực để đáp ứng được cả về chi phí và tiện ích với vị trí xung quanh.

Không còn phải lo lắng khi bạn đến với Kho Xưởng Hải Thuận. Đơn vị cung cấp các kho xưởng, Mặt bằng giá cực rẻ và cực đảm bảo an toàn về an ninh, chất lượng.

Địa chỉ thuê mặt bằng kinh doanh

Tìm địa chỉ thuê mặt bằng kinh doanh

– Vị trí vàng, thuận lợi cho việc di chuyển và hè phố rộng trong khu vực Hà Đông

– Diện tích đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn,  tối ưu không gian

– Phù hợp với hoạt động kinh doanh văn phòng, cửa hàng, spa hoặc nhóm bạn thuê ở lâu dài.

– Xung quanh là các mô hình kinh doanh, dân cư đông đúc, an ninh vô cùng đảm bảo

Đừng bỏ lỡ cơ hội “Hốt Lời” khi sở hữu mặt bằng kinh doanh => tạo nên sự thành công viên mãn cho ý tưởng kinh doanh của bạn. Bạn không còn phải tìm thuê mặt bằng kinh doanh ở đâu xa xôi, hãy đến với Kho Xưởng Hải Thuận ngay nhé!

>>> Bài viết liên quan: