Săn lùng địa điểm cho thuê mặt bằng Hà Nội

Chọn thuê mặt bằng Hà Nội cần phải lựa chọn theo những tiêu chí như: vị trí, diện tích, hạ tầng,… . Đặc biệt, nên tránh những đơn vị nếu không có giấy tờ hợp pháp và hợp đồng rõ ràng minh bạch. Hãy đón đọc bài viết để có được những kinh nghiệm trong việc tìm kiếm mặt bằng nhé.

Lý do nên thuê mặt bằng Hà Nội 

Hà Đông khu vực có tỷ lệ dân sinh sống cao tại khu vực Hà Nội. Với các mặt bằng hiện đang cho thuê có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, với nhiều nút giao của tuyến đường quan trọng. Hệ thống xe buýt tại quận Hà Đông cũng rất đa dạng được nối liền quận với những khu vực lân cận. Dân cư đông đúc, là nơi thích hợp cho việc hoạt động kinh doanh tại khu vực này.

Tiện ích bao gồm: điều hòa, bình nóng lạnh, nhà vệ sinh khép kín, điện nước giá dân,….  chỉ với giá khá rẻ bạn đã có thể sở hữu những tiện ích đó. Không những thế Kho Xưởng Hải Thuận còn cung cấp thêm dịch vụ đi kèm nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng: lắp đặt camera, PCCC, điều hòa.

Giá mặt bằng tại khu vực này khá rẻ lựa chọn này giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thuê được mặt bằng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà bạn đinh triển khai. Chỉ với 7 triệu bạn thuê được mặt bằng 50m2 với vị trí vô cùng thuận lợi. Kho Xưởng Hải Thuận còn rất nhiều diện tích khác nhau từ 50-250m2 tại khu vực Hà Đông, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Hình thức cho thuê: Hình thức rất linh hoạt có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Cũng còn tùy thuộc vào quy mô và sự phát triển của bạn như thế nào, trước hết nên thuê ngắn hạn để xem tình hình. Nếu kinh doanh có sự khởi sắc và có tiềm năng phát triển thì bắt đầu thuê dài hạn và đàm phán. Chúng tôi luôn đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp để có thể hợp tác lâu dài.

Cho thuê mặt bằng Hà Nội

Cho thuê mặt bằng Hà Nội

Chọn thuê mặt bằng phải có giấy tờ pháp lý đầy đủ để tránh những vấn đề và rắc rối sau này. Đến với Kho Xưởng Hải Thuận thì bạn không còn phải lo về những vấn đề này, đảm bảo an toàn, đúng pháp luật.

>>> Xem thêm: Cho thuê mặt bằng kinh doanh quán ăn vặt hái ra tiền

Kinh nghiệm khi đi ký hợp đồng khi thuê mặt bằng tại Hà Nội

Trước khi ký kết hợp đồng cho thuê mặt bằng Hà Nội tại khu vực Hà Đông phải chú ý đến những trường hợp không mong muốn. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ gặp phải những cái bẫy chết người.

Thủ tục giấy tờ thuê mặt bằng chi tiết

Thủ tục giấy tờ thuê mặt bằng chi tiết

– Kiểm tra tình trạng mặt bằng với những tiêu chí sau : nội thất, nhà vệ sinh, bếp,… để tránh phải đền bù oan khi chưa sử dụng.

– Xem xét kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng về vấn đề an ninh, giao thông, khi mưa bão có bị ngập lụt không?

– Xác minh lại các chi phí: giá tiền điện, nước, chi phí khác tránh khi kí xong hợp đồng mới biết giá khác với thoả thuận ban đầu.

– Kiểm tra tính pháp lý của mặt bằng, tính hợp pháp của hợp đồng

– Thời hạn thuê sẽ được tính như thế nào?

– Điều khoản ràng buộc về chi phí tăng theo các năm ra sao( chỉ chấp nhận 5-10%)

– Tiền đặt cọc và các điều kiện nếu muốn hoàn cọc

– Các điều khoản về việc bảo trì, sửa chữa và cải tạo mặt bằng  thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm và trả chi phí.

– Quyền và nghĩa vụ của bên cho thuê và bên thuê như thế nào? Đàm phán nếu không thấy phù hợp, có thể trao đổi để thêm điều khoản nếu cả 2 bên đều đồng ý.

Sau khi đã xác định được những vấn đề trên thì bạn có thể ký kết hợp đồng không lo xảy ra vấn đề.

Thuê mặt bằng Hà Nội tại Kho Xưởng Hải Thuận

Chúng tôi với hơn 200 kho xưởng, 100 mặt bằng tại khu vực Hà Đông, Hà Nội với đa diện tích giúp khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh nhất.

  • Cam kết các mặt bằng đều có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết cấu thiết kế chắc chắn.
  • Tiện ích hoàn hảo với điện nước giá dân, cơ sở hạ tầng tối ưu, điều hoà, bình nóng lạnh đầy đủ,..
  • Chi phí giá rẻ nhất thị trường – được nhiều khách hàng lựa chọn
  • Thời hạn cho thuê linh hoạt tuỳ vào nhu cầu của khách hàng
  • Giấy tờ pháp lý đầy đủ, hợp đồng rõ ràng, minh bạch, hợp pháp

Liên hệ ngay với Kho Xưởng Hải Thuận để được hỗ trợ chi tiết hơn về thông tin mặt bằng và giá cả nhé! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi!

Kho Xưởng Hải Thuận 

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội 

>> Bài viết liên quan: