Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Hải Thuận thành lập năm 2021, là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: cho thuê kho xưởng, mặt bằng, các hình thức bất động sản khác, thi công xây dựng nội thất.

Với các chuyên gia kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân sự Hải Thuận luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Hải Thuận.

Hải Thuận luôn mong muốn phấn đấu, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực có uy tín và vị thế trong nước và khu vực. Nhận thức được định hướng chiến lược dài hạn của công ty trong thời gian tới, chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động đồng thời không ngừng tiếp thu, ứng dụng phương pháp quản lý và công nghệ hiện đại.

Hiện nay, Hải Thuận đang ngày càng hoàn thiện trưởng thành, luôn mong muốn mang đến những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn của Qúy khách hàng. Hải Thuận hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Hải Thuận ngày càng phát triển và lớn mạnh trong tương lai

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững,Công ty Cổ phần Hải Thuận phấn đấu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp mang thương hiệu Việt trong lĩnh vực cho thuê các hình thức bất động sản trong cả nước có dịch vụ chất lượng cao.

  • Đưa những xu hướng thiết kế hiện đại cùng sự đầu tư bài bản từ nhân sự đến máy móc. Chúng tôi luôn điều chỉnh làm mới mình đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.
  • Góp phần vào công cuộc đổi mới diện mạo đô thị Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh luôn mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất, Công ty luôn ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng tiên tiến,hướng đến việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Lắng nghe mọi chia sẻ để hiểu được nhu cầu và mong đợi của khách hàng.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu, phù hợp
  • Thi công bài bản, chuyên nghiệp, tỉ mỉ cam kết 100% tâm huyết nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành sau khi công trình được đưa vào sử dụng.

Giá trị cốt lõi

  • Tâm huyết – Tận tâm : Hải Thuận luôn xem chất lượng tiên phong, tâm huyết, nỗ lực không ngừng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giải pháp hiệu quả nhất với dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất cho mọi khách hàng
  • Chuyên nghiệp – Sáng tạo : Luôn luôn đổi mới nhằm tạo ra giá trị khác biệt, thiết kế thi công ra những sản phẩm phù hợp tiện ích sử dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • Đồng lòng hợp tác : Luôn gắn kết cùng các đối tác đi tới thành công, cùng cộng hưởng lợi ích để tạo giá trị lớn hơn.
Bạn đang tìm thuê kho xưởng, mặt bằng?

Để lại thông tin, tôi sẽ hỗ trợ bạn kho xưởng, mặt bằng phù hợp miễn phí.

+
Đăng ký tìm BĐS