Ký gửi Bất Động Sản

Hải Thuận Lands cung cấp dịch vụ ký gửi các hình thức bất động sản: đất nền, đất thổ cư, đất nền dự án, nhà kho, nhà xưởng, nhà cho thuê, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê,…. tại Hà Nội và các khu vực lân cận.
Sử dụng dịch vụ ký gửi, Hải Thuận luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng cho thuê hoặc bán được mức giá hời nhất với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Tất cả sản phẩm bất động sản khi giao dịch đều được Hải Thuận Lands đảm bảo giấy tờ giao dịch một cách chi tiết, rõ ràng.

Đặc biệt, các giao dịch mua bán liên quan đến giấy tờ thủ tục pháp lý đều được chúng tôi tiến hành thay bạn, vì thế phần lớn các giao dịch đều diễn ra thuận lợi và chính xác hơn.
Quy trình ký gửi luôn được thực hiện công khai và đảm bảo, rõ ràng và hợp pháp cho các bên khi giao kết hợp đồng.Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối nếu có yêu cầu.
Thủ tục khi bạn muốn ký gửi bất động sản tại Hải Thuận Lands :

  1. Đơn đề nghị ký gửi bất động sản
  2. Sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,… của người sở hữu bất động sản đồng thời cũng là người ký gửi
  3. Thông tin về bất động sản mà bạn muốn ký gửi
  4. Cuối cùng là trao đổi thỏa thuận về chi phí và ký kết hợp đồng

Việc lựa chọn đơn vị công ty hoặc môi giới mua bán ký gửi bất động sản uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng để các giao dịch của bạn diễn ra trơn tru và suôn sẻ nhất.
Nếu bạn đang cần ký gửi , cho thuê, mua bán bất động sản , hãy liên hệ với Hải Thuận Lands để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.