6+ tiêu chí thuê mặt bằng đắc địa kinh doanh thành công

Để thuê mặt bằng kinh doanh bạn cần phải phải nắm trong tay các tiêu chí dưới đây để việc kinh doanh của bạn gặt hái được thành công và phát triển vượt bậc. Cùng tham khảo ngay nhé!

6 tiêu chí lựa chọn thuê mặt bằng kinh doanh

Muốn thuê mặt bằng kinh doanh bạn cần phải chú ý đến 7 tiêu chí sau để có thể chọn lựa được mặt bằng ưng ý với lĩnh vực kinh doanh. 

Vị trí mặt bằng

Vị trí thuê mặt bằng sẽ quyết định rất lớn đến lưu lượng khách hàng và giá cả. Chính vì vậy cần phải nắm rõ đối tượng khách hàng và mặt hàng kinh doanh. Phân tích rõ thị trường để chọn lựa được mặt bằng phù hợp.

Việc làm ăn có thuận buồm xuôi gió hay sinh lời thì vị trí vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Mặt bằng tuy đẹp, thoáng đãng nhưng lại quá xa với khách hàng mục tiêu mà bạn lựa chọn thì vẫn bị thua lỗ lụi tàn.

Vị trí mặt bằng yếu tố quyết định hiệu quả kinh doanh

Vị trí mặt bằng yếu tố quyết định hiệu quả kinh doanh

Diện tích mặt bằng

Bạn phải cần lựa chọn diện tích thuê sao để phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu phát triển ngành kinh doanh. Ví dụ: Kinh doanh thời trang thì cần diện tích lớn, không gian mua sắm thoải mái. Quán ăn vặt nhỏ thì không cần diện tích rộng, chỉ cần có chỗ để khách ngồi và bếp nấu phù hợp. Tiết kiệm chi phí là chính sách hàng đầu của các chủ kinh doanh quy mô nhỏ. 

Diện tích mặt bằng tại Kho Xưởng Hải Thuận đa dạng và được tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vây mà nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều chọn được mặt bằng ưng ý.

Chi phí thuê mặt bằng

Tùy thuộc theo diện tích hay vị trí mà Kho Xưởng Hải Thuận sẽ có mức giá thuê tương ứng. Việc ước tính được mức giá thuê trên thị trường sẽ giúp bạn tối ưu và khoanh vùng được vị trí phù hợp.

Ví dụ, bạn muốn lựa chọn mặt bằng để kinh doanh thời trang với giá khoảng 10 triệu/tháng thì bạn phải cần bỏ qua các thông tin về thuê mặt bằng với các mức giá thấp hoặc cao hơn 10 triệu. Muốn mở quán ăn vặt với chi phí thuê khoảng 5-6 triệu thì chỉ cần diện tích khoảng 40-50m2, vị trí trong ngõ. Chỉ cần đưa ra được mục tiêu và tiêu chí thì có thể loại bỏ và tìm được mặt bằng phù hợp.

Thời gian thuê

Thời gian thuê cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến sự phát triển và lâu dài khi kinh doanh. Cần tính kỹ thời gian thuê mặt bằng để có thể hoàn vốn. Nếu kinh doanh tốt có thể gia hạn thêm trước đó 1 tháng. Tránh chủ mặt bằng cho thuê mất, việc kinh doanh của bạn sẽ bị đảo lộn, mất phương hướng.

Độ thuận tiện của mặt bằng

Cần phải nắm rõ được một vài tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh thích hợp như:

– Thuận tiện về giao thông và việc đi lại

– Thuận tiện về nơi đỗ, gửi xe tiện lợi cho khách hàng

– Thuận tiện về diện tích mặt bằng không nên quá to/ quá nhỏ 

– Nếu khách đông thì có thể gửi xe được không? cần tối ưu mọi trường hợp xảy ra khi có vấn đề

Đây đều là những yếu tố mà khách hàng của bạn có muốn vào cửa hàng, quán ăn hay không? Tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đơn giản.

Tính pháp lý của mặt bằng 

Hiện nay, những chiêu trò lừa đảo cho thuê mặt bằng kinh doanh khá nhiều. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã bị lừa mất tiền cọc mà không có mặt bằng kinh doanh. Hoặc đang thuê để kinh doanh thuận lợi thì bị tịch thu.

Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần phải đảm bảo mặt bằng thuê có đủ giấy tờ pháp lý sử dụng mặt bằng bởi cơ quan có thẩm quyền tại khu vực.

Cần phải có hợp đồng thuê , hợp đồng mua bán, … tất cả các đề mục trong hợp đồng cần phải hợp lệ và đầy đủ. 

Không còn phải lo lắng nếu bạn thuê mặt bằng tại Kho Xưởng Hải Thuận. Cam kết giấy tờ đầy đủ, có hợp đồng dấu đỏ, đảm bảo uy tín.

Tính pháp lý của mặt bằng cho thuê

Tính pháp lý của mặt bằng cho thuê

Thuê mặt bằng tại Kho Xưởng Hải Thuận

Đến với Hải Thuận bạn sẽ không còn phải lo về giá và chất lượng mặt bằng. Chúng tôi đơn vị uy tín hàng đầu khi cung cấp các mặt bằng cho các doanh nghiệp, chủ kinh doanh đầu tư khởi nghiệp.

– Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi => giúp cho việc kinh doanh hoạt động tốt nhất

– Tiện ích đầy đủ => điều hoà, bình nóng lạnh, hệ thống đèn, tùy thuộc vào từng mặt bằng

– Kết cấu thiết kế mặt bằng vô cùng chắc chắn => đảm bảo an toàn mọi mặt

– Giá thuê mặt bằng rẻ đến 20% so với thị trường

– Thời hạn cho thuê linh hoạt: ngắn hạn hoặc dài hạn

– Giấy tờ pháp lý của mặt bằng đầy đủ, đúng pháp luật

– Có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, chi tiết hợp đồng  cần phải có sự trao đổi giữa 2 bên để tạo sự uy tín và giải quyết tranh chấp dễ dàng.

Đơn vị cho thuê mặt bằng uy tín - giá rẻ

Đơn vị cho thuê mặt bằng uy tín – giá rẻ

Còn chờ đợi gì? Liên hệ ngay với Kho Xưởng Hải Thuận để có được mặt bằng giá rẻ phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhé! Khu vực Hà Đông hiện nay đang trên đà phát triển nên kinh doanh tại khu vực này rất có tiềm năng.

Kho Xưởng Hải Thuận

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội