Đừng bao giờ thuê kho xưởng khi bạn đã biết đến những điều này

Kho xưởng là một phần thiết yếu của hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên để có một kho xưởng đáp ứng tốt hoạt động kinh doanh này thì bạn cần nhiều thời gian tìm thuê kho xưởng. Để giúp bạn tìm thuê kho xưởng nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của bạn, bài viết này Chúng tôi sẽ giúp bạn thuê được kho xưởng ưng ý nhất.

Kho xưởng có tác động như thế nào tới hoạt động kinh doanh?

So với thuê mặt bằng, việc thuê kho xưởng cũng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

Khi cần thêm diện tích để chứa hàng hóa, mở rộng kinh doanh thì nên thuê kho xưởng. Một kho xưởng tốt phải là một nơi có vị trí địa lý tốt, diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng và cơ sở vật chất phải đảm bảo. Điều đó giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, lưu trữ hàng hóa an toàn hơn.

Tìm thuê kho xưởng đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh

Tìm thuê kho xưởng cần đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh thuận lợi

Hãy xác định mục đích của bạn trước khi thuê kho xưởng

Bạn muốn sử dụng để làm kho chứa hàng

Xác định đúng mục đích sử dụng giúp bạn chọn lựa được kho xưởng phù hợp. Nếu chỉ để làm kho chứa hàng, bạn cần xác định rõ số lượng hàng hóa cần để tìm được diện tích kho phù hợp. Một kho xưởng chắc chắn, không bị dột nát, ẩm thấp là điều kiện cần và đủ đối với mục đích làm kho.

Bạn muốn sử dụng để làm nơi sản xuất, kinh doanh

Khác với mục đích làm kho chứa hàng, nếu muốn thuê để làm nơi sản xuất kinh doanh thì yêu cầu của bạn đối với một kho xưởng cần cao hơn. Bạn cần một kho xưởng có đầy đủ các tiện ích như hệ thống điện, đường ống nước để phục vụ hoạt động của mình.

Bạn muốn kết hợp các mục đích trên với nơi ở cho nhân viên hoặc văn phòng làm việc

Để tiết kiệm chi phí cho công ty, bạn mong muốn thuê một kho xưởng có thể vừa làm văn phòng làm việc, vừa làm chỗ ở cho nhân viên. Vì thế ngoài các tiện ích bắt buộc phải có, kho xưởng đó còn được xây dựng theo hình thức tối ưu diện tích nhất có thể. Ví dụ có thêm gác xép để làm việc bên dưới và nơi sinh hoạt bên trên.

Đừng bao giờ thuê kho xưởng khi bạn đã biết đến những điều này

Xác định mục đích để thuê được kho xưởng ưng ý nhất

Những yếu tố cần có của kho xưởng cần xác định trước khi thuê

Vị trí địa lý là yếu tố cần xác định trước khi thuê

Một vị trí địa lý tốt đảm bảo giúp người thuê dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại. Việc lưu trữ hàng tại kho sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian tại cửa hàng hoặc công ty, tuy nhiên cũng dẫn đến việc bạn sẽ phải thường xuyên đi lại đến kho để lấy hàng hóa hoặc chở hàng hóa về kho. Vì vậy giao thông thuận tiện sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc di chuyển, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Giá cả phải phù hợp với nhu cầu thuê

Xác định rõ khoản tài chính mà bạn sẵn sàng chi trả để dễ dàng tìm được kho xưởng phù hợp. Tránh trường hợp tìm kiếm tràn lan, gây khó khăn trong việc tìm kiếm. Tuy nhiên bạn cũng phải xác định rõ, giá của kho xưởng ở những nơi giao thông thuận tiện sẽ nhỉnh hơn so với những nơi khác

Các yếu tố khác cần quan tâm

Ngoài các yếu tố trên thì còn một số yếu tố khác bạn cần chú ý trước khi quyết định có nên thuê hay không. Hãy chắc chắn rằng kho xưởng mà bạn thuê có đầy đủ hệ thống điện, đường ống nước để phục vụ các nhu cầu thiết yếu.

Đừng bao giờ thuê kho xưởng khi đã biết tới các điều này

Kho xưởng nằm ở những vị trí không tốt

Hãy tránh kho xưởng tại các khu đất dốc, gồ ghề, kém bằng phẳng hay gần đường hầm, đường cao tốc,… Những đặc điểm này của kho xưởng đem đến những nguồn khí không vượng, gây những điều không tốt cho hoạt động kinh doanh. Chưa kể đến ,địa hình không tốt dẫn đến khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa.

Đừng bao giờ thuê kho xưởng khi bạn đã biết đến những điều này

Vị trí là yếu tố quan trọng để xác định nên hay không nên thuê kho xưởng

Một số những vị trí khác đó là quá xa so với vị trí của cửa hàng, công ty. Lấy ví dụ khi cửa hàng, công ty của bạn cần  gấp một sản phẩm để bán cho khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm đó đã hết tại cửa hàng và chỉ có tại kho. Nếu kho quá xa cửa hàng, khách hàng phải chờ lâu dẫn đến trải nghiệm không tốt, gây ảnh hưởng tới cửa hàng.

Kho xưởng nằm ở khu vực đông dân cư

Một khu vực đông dân cư là khu vực có nhiều ngõ, hẻm nhỏ. Nếu như bạn làm kho, việc để xe tải to, xe container chở hàng vào kho là điều không thể. Khi đó bạn cần phải thuê thêm những xe nhỏ, nhân công để vận chuyển từ xe to vào kho. Điều đó làm tăng chi phí, gây bất lợi với cửa hàng, công ty của bạn.

Trường hợp bạn muốn làm xưởng, điều này lại càng khó hơn. Kho xưởng sẽ tạo ra tiếng ồn, làm ảnh hưởng tới dân cư xung quanh. Trong khi đó, khu dân cư luôn muốn yên tĩnh. Vì thế nếu bị ảnh hưởng, người dân sẽ lên tiếng và bạn có thể sẽ gặp rắc rối đối với chính quyền.

Tránh thuê qua trung gian

Nếu làm việc với chính chủ cho thuê, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn. Chỉ có chính chủ mới có thể cung cấp chính xác nhất các quyền lợi mà bạn được hưởng. Đôi khi những ưu đãi về giá chỉ được cân nhắc, quyết định bởi chính chủ.

Trong trường hợp không thể làm việc với chính chủ, bạn cần tránh các môi giới tự do. Bạn chỉ nên làm việc với các công ty trung gian có tên tuổi. Như vậy mới tránh được rủi ro khi giao dịch.

Chạy ngay đi khi người cho thuê muốn bạn cọc trước nhưng chưa ký hợp đồng

Với mọi lý do bất kỳ, người cho thuê trao đổi với bạn rằng sẽ ký hợp đồng sau. Tuy nhiên bạn sẽ phải đặt cọc trước để giữ được kho xưởng đó, tránh bị thuê mất.

Đó chính là dấu hiệu bạn đang bị lừa rồi đó. Từ chối giao dịch và đi tìm một địa điểm khác là việc bạn cần làm ngay.

Cho thuê kho xưởng Hải Thuận- nơi bạn có thể thuê kho xưởng uy tín

Giao thông thuận tiện

Các kho xưởng của Hải Thuận nằm xung quanh khu vực Hà Đông như Dương Nội, La Khê,Hà Trì, Xa La,v..v…và có vị trí giao thông tiện lợi bởi vì nằm gần các trục đường chính. Vì thế không khó để di chuyển đến kho xưởng. Hơn thế kho xưởng còn nằm ở nơi thông thoáng, không lo  làm ảnh hưởng tới những hộ dân xung quanh.

Giá cả phải chăng

Với một kho xưởng 50m2-100m2 giá trung bình bên ngoài sẽ từ 3,5 triệu- 10 triệu. Tuy nhiên tại Hải Thuận, một số chi phí đã được giảm bớt nên giá thuê đem đến cho khách hàng là mức giá tốt nhất. Ngoài ra nếu như bạn ký hợp đồng lâu dài thì có thể sẽ nhận được chiết khấu giảm giá. Từ đó tiết kiệm thêm cho bạn một khoản không hề nhỏ.

Sở hữu các tiện ích khác

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể, Kho Xưởng Hải Thuận còn cung cấp các tiện ích bao gồm hệ thống điện, đường ống nước, téc nước, gác xép và nhà vệ sinh. Đáp ứng yêu cầu vừa và đủ của một kho xưởng.

Kho xưởng của Hải Thuận được dựng chắc chắn

Mẫu kho xưởng của Hải Thuận được dựng chắc chắn

Làm việc với chính chủ cho thuê

Hải Thuận là một trong những đơn vị đi đầu và phát triển trong lĩnh vực kho xưởng. Các kho xưởng tại đây được xây dựng đồng bộ nhằm tối ưu diện tích sử dụng.

Hải Thuận có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Thông qua đội ngũ này, khách hàng sẽ nắm bắt được đầy đủ nhất những thông tin về kho xưởng. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục cần thiết để kho xưởng đi vào hoạt động.

Liên hệ ngay với Kho Xưởng Hải Thuận để được tư vấn và xem trực tiếp miễn phí.

Kho Xưởng Hải Thuận 

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội