Kho Xưởng Hải Thuận – Đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín

Nhu cầu thuê kho xưởng ngày càng tăng trong những năm gần đây. Để đáp ứng được nhu cầu đó kho xưởng Hải Thuận là một trong những đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực này. Hiện tại Hải Thuận đã trở thành một đơn vị uy tín – đơn vị cung cấp kho xưởng cho thuê tại Hà Nội.

Các lĩnh vực Hải Thuận cung cấp cho khách hàng

Cho thuê kho xưởng là mục tiêu mũi nhọn của Hải Thuận

Hiện nay do sự phát triển của hoạt động kinh doanh sản xuất. Những người kinh doanh buôn bán muốn tìm được một nơi làm nhà xưởng, làm kho chứa hàng hóa hoặc kết hợp được cả 2 công năng.

Nhận thức được điều đó, chúng tôi đã và đang cho thuê hơn 200 kho xưởng. Các kho xưởng này được Hải Thuận xây dựng sẵn được tối ưu diện tích sử dụng. Vì vậy khách hàng có thể sử dụng kho xưởng tùy vào nhu cầu của mình.

Kho Xưởng Hải Thuận - Đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín

Kho Xưởng Hải Thuận cung cấp hơn 200 kho xưởng trên thị trường

Mặt bằng và shophouse cũng được Hải Thuận chú trọng

Cho đến hiện tại, “cơn sốt” nhà đất chưa có dấu hiệu dừng lại. Khách hàng thường muốn thuê mặt bằng hoặc shophouse tại những nơi đông người qua lại để kinh doanh, buôn bán.

Chính vì thế đây là hai loại hình bất động sản cũng được Hải Thuận phát triển. Công ty luôn tìm kiếm để đem đến cho khách hàng những mặt bằng và shophouse có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp.

>>Xem thêm: Đừng bao giờ thuê kho xưởng khi bạn đã biết đến những điều này

Các địa điểm Hải Thuận cho thuê kho xưởng

Hải Thuận đã nhận thấy một đặc điểm rất quan trọng từ khách hàng. Họ không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để thuê kho xưởng nhưng chất lượng của kho xưởng phải được đảm bảo.

Với mục tiêu phát triển lâu dài, mở rộng quy mô toàn quốc. Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, Hải Thuận nhận thấy Hà Đông là địa điểm thích hợp để phục vụ khách hàng. Hiện tại Hải Thuận cho thuê các kho xưởng trong khu vực Hà Đông tại các phường như Dương Nội, La Khê, Hà Trì hay Vạn Phúc.

Kho Xưởng Hải Thuận - Đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín

Địa điểm xây dựng kho xưởng cho thuê được nghiên cứu kĩ càng để lựa chọn

Giá cho thuê kho xưởng của Hải Thuận có cao không?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Và câu trả lời ở đây là không. Giá cho thuê kho xưởng của Hải Thuận giảm 20%-30% so với thị trường. Với mức giá này, Hải Thuận đã phải cân đối chi phí sao cho hợp lí nhất.

Đầu tiên, kho xưởng của Hải Thuận được phát triển tại Hà Đông khu vực có quy mô và mặt đường thông thoáng, giao thông phát triển thuận lợi.  Đặc biệt, địa điểm đây có mức giá bất động sản thấp hơn những quận trung tâm thành phố rất phù hợp cho doanh nghiệp phát triển.

Thêm vào đó, chi phí xây dựng kho xưởng cũng được hợp lí hóa. Diện tích các kho xưởng từ 50m2- 100m2 nhưng vẫn được tối ưu diện tích sử dụng

Chính vì thế, giá cho thuê kho xưởng tại đây chỉ giao động từ 3,5 triệu đến 10 triệu đồng.

Kho Xưởng Hải Thuận - Đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín

Mức giá ưu đãi, phù hợp với lựa chọn của khách hàng

Đối tượng khách hàng mà Hải Thuận hướng đến là ai?

Hải Thuận luôn hướng tới những đối tượng không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để thuê kho xưởng nhưng chất lượng của kho xưởng phải được đảm bảo. Họ mong muốn tìm được một nơi làm nhà xưởng, làm kho chứa hàng hóa hoặc kết hợp được cả 2 công năng đó.

Đối tượng đó là những cá nhân, hoặc công ty kinh doanh, buôn bán vừa và nhỏ. Có thể với mong muốn thuê kho xưởng, họ sẽ mở rộng quy mô kinh doanh trong tương lai.

Kho Xưởng Hải Thuận - Đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín

Định hình rõ đối tượng khách hàng tạo ra nhiều cơ hội cho Hải Thuận

Quy trình làm việc với khách hàng của Hải Thuận

Liên hệ với khách hàng

Hải Thuận sở hữu đa kênh như: facebook, website, chợ Tốt. Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp, để lại số điện thoại, với hai cách chính này bạn sẽ được Hải Thuận hỗ trợ tốt nhất.

Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình các vấn đề mà họ quan tâm thông qua nhắn tin hoặc gọi điện. Hải Thuận luôn khuyến khích khách hàng để lại số điện thoại. Nói chuyện sẽ khiến đôi bên cảm thấy thuận tiện và trao đổi một cách thoải mái hơn.

Dẫn khách hàng đi xem kho xưởng

Sau khi khách hàng ưng ý sự tư vấn của công ty và đồng ý tới xem kho xưởng. Lúc này khách hàng sẽ được dẫn tới xem và kiểm tra tình hình của kho xưởng.

Họ được tư vấn thêm về diện tích, công năng sử dụng cũng như giá của kho xưởng. Đồng thời, Hải Thuận luôn lắng nghe những mong muốn thêm của khách hàng để đáp ứng, khắc phục sao cho khách hàng hài lòng nhất. Tùy vào từng khách hàng, nếu ưng ý thì có thể đặt cọc và ký hợp đồng hoặc xem thêm những kho xưởng khác.

Ký kết hợp đồng

Mỗi một tư vấn viên khi dẫn khách đi xem kho xưởng thì đều sẽ kèm theo một bản hợp đồng. Khi khách hàng đồng ý thuê bất cứ kho nào thì sẽ ký hợp đồng đặt cọc trước.

Trong hợp đồng sẽ thể hiện được những lợi ích mà khách hàng nhận được sau khi thuê kho xưởng. Thêm vào đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của cả đơn vị thuê và đơn vị cho thuê.

Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, Hải Thuận luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có bất cứ phát sinh gì về cơ sở vật chất. Khách hàng có nghĩa vụ thông báo và có quyền yêu cầu Hải Thuận nâng cấp cơ sở vật chất. Khi có hư hại do điều kiện khách quan và tự nhiên.

Mọi lợi ích mà khách hàng nhận được đều giống nhau khi thuê các kho xưởng khác nhau.

Mong muốn phát triển lớn mạnh và bền vững, mọi sản phẩm dịch vụ kho xưởng mà Hải Thuận đem đến cho khách hàng đều phải chỉn chu nhất. Hải Thuận luôn hoạt động với tiêu chí “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”. Mọi khách hàng khi hợp tác với Hải Thuận sẽ được hưởng những quyền lợi, ưu đãi cao nhất.

Hi vọng với bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về Hải Thuận cũng như dịch vụ mà Hải Thuận cung cấp.

Kho xưởng Hải Thuận 
#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội