Thuê kho sản xuất đồ gỗ – kinh nghiệm khởi nghiệp thành công

Bạn đang muốn thuê kho để kinh doanh sản xuất gỗ, nhưng chưa có kho xưởng. Kho Xưởng Hải Thuận cho thuê kho, mặt bằng với giá hấp dẫn. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được kho xưởng phù hợp nhé.

Để khởi nghiệp kinh doanh sản xuất gỗ cần những gì?

Trước tiên và quan trọng nhất là phải xác định đúng đắn mục tiêu, hướng đi, có hoạch định chiến lược cụ thể cho xưởng sản xuất. Mục tiêu phải được xác định rõ ràng và nhất quán thì sẽ rút ngắn thời gian để có thể đi vào hoạt động ngay.

Mục đích kinh doanh

Bạn cần xác định được mục đích chính của bạn là gì để có thể đạt ra mục tiêu và đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới. Đây là 2 hướng bạn có thể xem xét lựa chọn.

– Bạn muốn làm đơn vị sản xuất và trực tiếp phân phối sản phẩm, không qua trung gian.

– Xưởng gỗ của bạn được mở ra để sản xuất xuất kinh doanh và đẩy mạnh xuất khẩu.

Nguồn vốn đầu tư mở xưởng

Chi phí mở xưởng gỗ quy mô nhỏ, hộ gia đình sẽ cần số vốn khoảng từ 100 – 300 triệu. Đó là bao gồm tất cả các chi phí như sau:

– Chi phí mặt bằng, thuê kho xưởng

– Chi phí đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc

– Chi phí các nguyên vật liệu để sản xuất gỗ

– Chi phí nhân công, kỹ sư 

– Thuế…

Có rất nhiều chi phí khác, tuy nhiên mới khởi đầu thì bạn chỉ cần quan tâm đến những yếu tố trên.

Vốn đầu tư kinh doanh sản xuất đồ gỗ

Vốn đầu tư kinh doanh sản xuất đồ gỗ

Thuê kho xưởng sản xuất

Diện tích mặt bằng từ trên 50m2 là có thể mở một xưởng gỗ với quy mô nhỏ. Diện tích mặt bằng cũng phải phù hợp với quy mô tránh lẵng phí hoặc quá chật hẹp không đủ để lữu trữ hàng và để máy móc sản xuất gỗ.

Nên chọn vị trí xa khu dân cư, trường học, bệnh viện để tránh sự ồn ào, khói bụi… ảnh hưởng đến người dân xung quanh, khó có thể hoạt động lâu dài. Đồng thời, chọn vị trí thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng hoá, vật liệu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhà xưởng là sự lựa chọn tốt ưu dành cho doanh nghiệp

Trang thiết bị máy móc

Để đi vào hoạt động, tất cả các xưởng gỗ phải trang bị cho mình hệ thống những trang thiết bị máy móc cần thiết. Nếu quy mô lớn thì nên chọn máy móc chất lượng cao để có thể sử dụng lâu dài. Còn nếu chỉ hoạt động nhỏ thì mua máy với chi phí vừa phải để đủ kinh phí tài chính có thể chi trả.

Nguyên vật liệu sản xuất

Bạn cần lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp để đáp ứng được chất lượng sản phẩm. Thay vì đi từ khâu chế biến nguyên liệu gỗ tự nhiên thì có thể nhập sẵn nguyên liệu gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí mà không tốn quá nhiều thời gian. Ví dụ như:  gỗ ván dăm, gỗ MDF, gỗ HDF, gỗ dán, gỗ nhựa, gỗ ghép,.. có giá thành thấp nhưng lại đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng.

Một số bề mặt phủ có thể dùng như: bề mặt Melamine, bề mặt laminate, bề mặt veneer, bề mặt nhựa vinyl…

Nên chọn nguyên liệu phổ biến và có giá thành phải chăng để sản xuất sản phẩm có tính phổ biến dễ bán hàng.

Kho Xưởng sản xuất gỗ

Kho Xưởng sản xuất gỗ

Kỹ sư, nhân công

Nếu máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng, nguyên vật liệu là yếu tố CẦN có thì đội ngũ nhân viên, kỹ sư là yếu tố ĐỦ để doanh nghiệp có thể hoạt động và phát triển. Những vị trí quan trọng như thiết kế, đứng máy bạn cần chọn những tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

Các thủ tục pháp lý

Với mô hình hộ gia đình, số lượng người lao động không quá 10 người và không được mở thêm chi nhánh. Ngoài ra, xưởng sản xuất khi muốn hoạt động kinh doanh thì cần phải đăng ký bản quyền, nhãn hiệu, chứng nhận an ninh và an toàn phòng cháy chữa cháy, môi trường.

Kho Xưởng Hải Thuận cho thuê kho với chi phí cực rẻ

Đến với Kho Xưởng Hải Thuận bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích nhưng chi phí lại cực rẻ. Không nên bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng sở hữu kho xưởng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Cho thuê kho xưởng đa dạng diện tích

Cho thuê kho xưởng tại Hà Nội với đa dạng diện tích

– Chúng tôi với hơn 200 kho xưởng luôn có sẵn để khách hàng lựa chọn.

– Diện tích kho xưởng đa dạng và được tối ưu => Phù hợp với mọi quy mô.

– Điện nước giá dân => Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

– Kho xưởng có gác xép tiện ích khi công nhân có thể ngủ lại, sinh hoạt tiện lợi với nhà vệ sinh khép kín, có bình nóng lạnh sử dụng khi vào mùa đông, hay những ngày trở lạnh.

– Chi phí thuê kho xưởng với giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Vị trí thuận lợi, phù hợp cho việc sản xuất, không ảnh hưởng đến người dân sinh sống.

– Xe tải có thể di chuyển dễ dàng chở nguyên vật liệu ra vào kho xưởng.

– Giấy tờ pháp lý và hợp đồng đầy đủ => đảm bảo đúng theo pháp luật.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn thuê kho xưởng sản xuất gỗ tại Kho Xưởng Hải Thuận. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết về kho xưởng mà bạn muốn có nhé

Kho Xưởng Hải Thuận

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội