Lợi nhuận kếch xù khi lựa chọn mở quán nhậu để kinh doanh

Bạn đang muốn mở quán nhậu kinh doanh, kiếm lợi nhuận cao nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Điểm qua ngay bài viết dưới đây để có hướng đi đúng trong việc khởi đầu và kế hoạch quản lý.

Vốn mở quán nhậu cần bao nhiêu?

Kinh doanh quán nhậu bình dân thì khó có thể xác định vốn ban đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Bạn muốn quán của mình rộng thì tiền thuê mặt bằng sẽ có chi phí cao hơn.

– Bạn muốn có nhân viên kinh nghiệm thì bạn phải trả tiền lương cao hơn.

– Bạn muốn quán nhậu của mình có nhiều món ngon thì cần đầu tư đầu bếp giỏi và nguyên liệu tươi ngon.

Vốn để mở quán nhậu cần bao nhiêu?

Vốn để mở quán nhậu cần bao nhiêu?

Cứ mỗi khoản chi tiêu thêm một chút thì số vốn đầu tư cũng một tăng lên. Vì vậy, cần phải đưa ra hoạch định rõ ràng trước khi bắt đầu kinh doanh.

Kinh nghiệm mở quán nhậu chỉ với 7 tiêu chí 

Khi bắt đầu muốn mở quán nhậu thì cần chuẩn bị các vấn đề sau:

Kinh nghiệm mở quán nhậu

Kinh nghiệm mở quán nhậu

Cần chuẩn bị vốn

Không nên ỷ vào người thân, bạn bè, phải có trách nhiệm với những đồng tiền mà bạn bỏ ra. Chi phí mở quán nhậu cũng vào khoảng 50-70 triệu. Một số chi phí phải đầu tư vào như:

Tiền thuê mặt bằngCần phải tìm được mặt bằng thuận lợi với vị trí nhiều tiện ích, có nhiều người qua lại, dân cư đông đúc, chi phí giá rẻ, điện nước giá dân(tiết kiệm chi phí). Kho Xưởng Hải Thuận đơn vị cung cấp mặt bằng, kho xưởng với số lượng lớn đa dạng về diện tích, chi phí cực rẻ phù hợp mọi nhu cầu khách hàng.

Chi phí nội thất, đồ dùng nấu: Thiết kế, sửa chữa và trang trí quán, sắm bàn ghế, tủ; tủ lạnh, bếp nấu, ly, bát, đĩa,….;

Chi phí nhân viên: Tiền lương nhân viên, phục, vụ, đầu bếp, trông xe, thu ngân, quản lý,….;

Cần phải có khoản riêng để duy trì cho quán nhậu trong thời gian 3 tháng đầu, vì thời gian này quán sẽ ít khách.

Tuyển dụng nhân viên

Nếu kinh doanh quán nhậu nhỏ, bạn chỉ cần 1 phục vụ kiêm thu ngân, 1 đầu bếp và 1 nhân viên trông xe. Nếu sau này muốn mở rộng quy mô và có đông khách thì sẽ tuyển thêm phục vụ bàn.

Vấn đề pháp lý

Bạn cần đến Phường, xã nơi bạn mở quán để hoàn tất các thủ tục pháp lý, xin giấy phép kinh doanh. Nếu bạn mở quán nhậu bình dân thì sẽ chỉ cần đóng thuế theo hình thức Hộ kinh doanh cá thể.

Còn nếu quán nhậu lớn, vốn lớn, lượng nhân viên nhiều thì sẽ phải đóng thuế theo hình thức Doanh nghiệp tư nhân.

Tiếp thị – quảng cáo

Xem và chọn ngày tốt để khai trương mang đến may mắn cho cửa hàng. Có băng rôn treo ở trước quán để mọi người biết đến và hứng thú tìm hiểu. Nên có những khuyến mãi để thu hút khách trong những ngày đầu.

Giấy tờ kinh doanh và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Các quy định, thủ tục bắt buộc phải có khi hoạt động sản xuất thực phẩm và kinh doanh lĩnh vực F&B: Theo quy định, các hoạt động sản xuất, buôn bán, kinh doanh có liên quan đến thực phẩm đều cần phải có giấy phép kinh doanh, giấy vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Theo kinh nghiệm kinh doanh quán nhậu thì nên dán bản sao giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm tại vị trí dễ nhìn.  Để cho cơ quan quản lý nếu tới kiểm tra thì có thể thấy luôn, khách hàng thấy sẽ tin tưởng vào quán.

Theo đó, tất cả các cá nhân, tổ chức, công ty, đơn vị sản xuất đều phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm khi liên quan đến lĩnh vực thực phẩm.

Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Chứng nhận cần có về an toàn vệ sinh thực phẩm

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh quán nhậu

– Tìm nguồn nguyên liệu giá rẻ nhưng phải đảm bảo an toàn và hợp tác lâu dài.

– Cần có chiến lược tiếp thị, quảng cáo hấp dẫn để thu hút khách hàng.

– Đa dạng món ăn, luôn luôn đổi mới món ăn để mang lại sự thu hút đối với khách hàng.

– Nhân viên phải được đào tạo chuyên môn phục vụ để tạo được ấn tượng với khách hàng và đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất.

– Chọn đầu bếp có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, nấu được nhiều món ăn.

– Luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trên hết vừa đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng vừa giúp khách hàng yên tâm khi ăn tại quán của bạn. Tạo sự tin tưởng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Kho Xưởng Hải Thuận

Không cần phải quá lo lắng về việc tìm mặt bằng, kho xưởng giá rẻ đầy đủ tiện nghi đã có Kho Xưởng Hải Thuận lo. Chúng tôi đơn vị uy tín với chi phí rẻ nhất thị trường sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Với hơn 200+ kho xưởng, mặt bằng tại khu vực Hà Đông, và nhiều kho xưởng, mặt bằng khác đang được tiến hành xây dựng với đa diện tích

– Không gian rộng rãi có gác xép, nhà vệ sinh khép kín tiện lợi cho việc sinh hoạt và ngủ nghỉ của chủ quán, nhân viên.

– Điện, nước tính theo giá dân, vô cùng thích hợp và tiện ích. Tiết kiệm được một nào đó chi phí kinh doanh.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và hy vọng với kinh nghiệm mở quán nhậu mà Kho Xưởng Hải Thuận đã chia sẻ, bạn có thể tự tin hoạch định một kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất. 

Kho Xưởng Hải Thuận

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội