” Sửng sốt” đến khó tin với giá thuê mặt bằng Hà Nội

Giá thuê mặt bằng hà nội hiện nay khá cao, do nhu cầu trở lại hoạt động bình thường sau dịch Covid. Chính vì vậy mà khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn thuê mặt bằng kinh doanh thì cần phải khảo giá trên thị trường để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Giá thuê mặt bằng Hà Nội trên thị trường

Theo thống kê, hiện nay trung bình giá thuê mặt bằng Hà Nội giảm giá trung bình khoảng 5% -10% so với trước dịch. Hoạt động kinh tế đang trên đà hồi phụ và cùng với đó nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh cũng dần tăng trở lại. 

Sửng sốt với giá thuê mặt bằng Hà Nội hiện nay

Sửng sốt với giá thuê mặt bằng Hà Nội hiện nay

Đây là thời điểm tốt nhất để tìm kiếm mặt bằng khi mà giá tương đối mềm. Dự báo từ nay đến cuối năm phân khúc mặt bằng sẽ tăng mạnh. Hãy là người thông minh, cơ hội khởi nghiệp, kinh doanh dễ dàng, phát triển lâu dài.

Nếu bạn có thể hiểu rõ những lợi thế cũng như hạn chế về mặt bằng của mình thì không còn phải lo ngại khi tìm đi tìm mặt bằng. Với những mặt bằng nhỏ cần gia tăng thêm lợi thế để thu hút khách hàng.

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để khác hàng có quyết định thuê hay không. Chính vì vậy, khi cho thuê mặt bằng với một diện tích nhỏ cần xem xét và đánh giá.

Hãy cân nhắc về lợi nhuận và khả năng hạ giá để đưa ra được ưu thế trong cạnh tranh. Đôi khi, chỉ đàm phán giá thành 2 bên cũng có thể hợp tác vui vẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi đưa ra với mức giá ổn định, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn. 

Hình thức phù hợp khi thuê mặt bằng

Những mặt bằng nhỏ thường không thích hợp để thực hiện công việc kinh doanh lớn. Vì vậy để có thể kinh doanh hiệu quả hãy chọn diện tích phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng vừa vặn. Thuê mặt bằng với chi phí thấp, công năng đầy đủ giúp bạn kinh doanh dễ dàng và mang đến lợi nhuận lớn.

Hình thức thuê mặt bằng theo tháng cũng là cách thức độc đáo để có thể phát triển tính toán khi kinh doanh chưa ổn định. Khi mọi quá trình đã  vào ổn định thì có thể kí tiếp hợp đồng gia hạn thêm.

>>> Xem thêm: Cho thuê mặt bằng kinh doanh quán ăn vặt hái ra tiền thời đại 4.0

Kho Xưởng Hải Thuận đơn vị cung cấp mặt bằng giá rẻ

Hãy tìm website chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin các kho xưởng, mặt bằng tại khu vực Hà Đông và các khu vực lân cận để tìm hiểu ngay nhé.

Website được nhiều khách hàng quan tâm và có lượng tương tác, truy cập mạnh mẽ. Giao diện dễ nhìn ai cũng có thể sử dụng và tìm kiếm mặt bằng với diện tích thích hợp.

Kho Xưởng Hải Thuận cho thuê mặt bằng giá rẻ

Kho Xưởng Hải Thuận cho thuê mặt bằng giá rẻ

Kho Xưởng Hải Thuận:

  • Mặt bằng có vị trí thuận lợi
  • Tiện ích tối đa
  • Giá cả cạnh tranh
  • Thời hạn thuê linh hoạt
  • Giấy tờ đầy đủ
  • Hợp đồng rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Ngoài ra chúng tôi có thêm dịch vụ lắp đặt camera, PCCC, điều hòa,…. khách hàng nếu muốn có tiện ích đầy đủ hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi để tiện lợi và tiết kiệm chi phí, công sức tìm dịch vụ bên ngoài nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được xem mặt bằng tận nơi, báo giá chi tiết nhé. Kho Xưởng Hải Thuận không bao giờ làm bạn thất vọng với dịch vụ vô cùng hoàn hảo.

Kho Xưởng Hải Thuận 

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội

>>> Bài viết liên quan: