Cho thuê mặt bằng vỉa hè cơ hội khởi nghiệp đầy hứa hẹn

Trà sữa là một trong những đồ uống được nhiều đối tượng yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Hương vị trà sữa đem đến không chỉ là sự thơm ngon mà còn là sự mới lạ với rất nhiều hương vị khác nhau.

Kinh doanh trà sữa vỉa hè – Mô hình đầu tư ít vốn mang lời lãi cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của mô hình này đó là số vốn ít nhưng doanh thu lại không hề nhỏ. Chi phí địa điểm không hề cao, phần lớn là vỉa hè và diện tích phía bên trong nhỏ. 

Ít vốn còn thể hiện ở chỗ bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vào trang trí nội thất. Chỉ cần bàn ghế đơn giản thì có thể kinh doanh rồi đó. Ngoài việc bán trà sữa bạn cũng có thể kèm thêm đồ ăn vặt vừa kiếm thêm thu nhập vừa có thể tạo menu đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kinh doanh trà sữa vỉa hè thu lợi nhuận cao

Kinh doanh trà sữa vỉa hè thu lợi nhuận cao

Khó khăn khi triển khai mô hình kinh doanh vỉa hè

Bên cạnh những ưu điểm thì vẫn có những khó khăn phải đối mặt thường ngày.

Thứ nhất: Xung đột với những quán nước khác cùng khu vực

Thứ 2: Ảnh hưởng do thời tiết như: mưa, gió,… sẽ bị gián đoạn và không thể bán được, doanh thu bị hụt.

Thứ 3: Vấp phải kế hoạch quy hoạch vỉa hè. Việc kinh doanh trà sữa vỉa hè có rất nhiều yếu tố tác động gây ảnh hưởng không ít đến việc kinh doanh. Bạn chỉ có thể kinh doanh trong khuôn khổ được phép kinh doanh tại chỗ chứ không được lấn chiếm vỉa hè.

Những lưu ý khi mở quán trà sữa vỉa hè thành công

Để việc kinh doanh quán trà sữa gặt hái được nhiều thành công, thì bạn cần phải nắm rõ những kinh nghiệm và hoạch tính chi tiết. Tham khảo ngay nhé!

Kinh nghiệm khởi nghiệp quán trả sữa vỉa hè

Kinh nghiệm khởi nghiệp quán trả sữa vỉa hè

Chi phí mở quán trà sữa vỉa hè

Xác định nguồn vốn để mở quán là điều tất yếu bạn nên làm. Mở quán trà sữa vỉa hè thì cần bao nhiêu là đủ? Vốn mở quán trà sữa là bao nhiêu? Có tốn nhiều tiền đầu tư hay không?

Với việc mở quán trà sữa vỉa hè khá dễ dàng và chỉ với số vốn ban đầu khoảng 10 triệu đồng bạn đã có thể hoạt động kinh doanh. Bạn có thể phân bổ số tiền vốn sao cho hợp lý như:

– 1 chiếc xe đẩy: 6 triệu

– Nguyên liệu: 2 triệu

– Đồ trang trí, vật dụng đồ uống: 2 triệu

Lựa chọn địa điểm 

Bạn cần đảm bảo địa điểm bán phải phù hợp với những đối tượng đang hướng đến để có thể bán được hàng. Khi bán vỉa hè nên có chỗ gửi xe, khách hàng sẽ tiện lợi khi vào ngồi mua hàng và uống ngay tại chỗ.

Đến với Kho Xưởng Hải Thuận bạn sẽ thấy được mặt bằng chi phí giá rẻ. Bạn có thể chọn lựa khu vực bạn cảm thấy phù hợp và có tiềm năng phát triển được mô hình kinh doanh của bạn nhất nhé.

Cập nhật xu hướng mới liên tục

Tuy trà sữa là một loại nước uống khá phổ biến  tuy nhiên lại có sự cạnh tranh khá khốc liệt. Bởi vậy cần phải tạo ra sự khác biệt và có hương vị đậm đà gây ấn tượng với khách hàng.

Tầm quan trọng của marketing

Bên cạnh sự đa dạng về hương vị, chất lượng đồ uống thì yếu tố quảng cáo đến khách hàng cũng khá quan trọng bạn không thể bỏ qua.

Đảm bảo an toàn thực phẩm

Yếu tố an toàn thực phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu, khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề này bởi nó liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Hơn nữa , nếu quán bạn bị ghi vấn về thực phẩm thì khó có thể kéo khách về, không thể tiếp tục kinh doanh.

Đầu tư view cho quán

Đối tượng yêu thích đồ uống trà sữa đều là người trẻ tuổi, rất thích sống ảo nên cần đầu tư view để thu hút khách hàng hơn.

Nội thất quán trà sữa vỉa hè

Với phí đầu tư ít thì không cần đầu tư về nội thất chỉ cần bàn ghế bình dân hợp với phong cách kinh doanh thì vẫn tạo nên chất riêng của quán.

Bài viết trên đây, hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc triển khai kế hoạch kinh doanh trà sữa vỉa hè. Thực sự thì cách mở quán bán trà sữa vỉa hè không quá khó,nhưng bạn thực hiện nó như thế nào mới quan trọng.

>>> Xem thêm: Cho thuê mặt bằng kinh doanh quán ăn vặt hái ra tiền thời đại 4.0

Cho thuê mặt bằng vỉa hè chi phí giá rẻ

Đến với Kho Xưởng Hải Thuận để có được mặt bằng vỉa hè ưng ý và chỉ với chi phí cực rẻ nhé. Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mới khởi nghiệp, vị trí mặt bằng cực tốt, giao thông tiện lợi, diện tích tối ưu.

Kho Xưởng Hải Thuận cho thuê mặt bằng vỉa hè

Kho Xưởng Hải Thuận cho thuê mặt bằng vỉa hè

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, chúc khách hàng khởi nghiệp thành công và tạo dựng nên quy mô lớn!

Kho Xưởng Hải Thuận

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội

>> Bài viết liên quan: