Thuê mặt bằng mở quán ăn bí kíp để thành công

Bạn đang có nhu cầu thuê mặt bằng mở quán ăn nhưng chưa tìm được? Bạn chưa biết thuê mặt bằng như thế nào mới chất lượng? Cùng theo chân chúng tôi để tìm ra được phương án an toàn và thành công nhé!

Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn chi tiết

Để có thể mở quán ăn thì trước hết bạn cần phải đáp ứng được các yếu tố sau:

Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn

Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán ăn từ A-Z

Khảo sát địa điểm mặt bằng

Trước khi muốn mở quán ăn hay nhà hàng bạn cần phải khảo sát vị trí thuận lợi nhất để có thể quảng bá và khách hàng dễ nhìn thấy. Marketing không tốn chi phí mà lại khá hiệu quả. Mặt bằng sẽ quyết định sự thành công  của hoạt động kinh doanh.

Chính vì thế cần thuê mặt bằng kinh doanh ở những khu gần toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nơi nhiều người qua lại. Tuy nhiên, mặt bằng đẹp thì thay vào đó là chi phí cao, chịu rủi ro lớn. Bạn cần phải xác định được tài chính và quy mô hoạt động sao cho phù hợp nhất.

Rất nhiều quán ăn lớn đều đi lên từ quy mô nhỏ sau đó phát triển mở rộng quy mô. Hãy đưa ra kế hoạch chi tiết rồi mới thực hiện để tránh những rủi ro và có thể giải quyết một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, chú ý đến hệ thống thoát nước, đường điện nước, đường gas,.. có đảm bảo không? Có nên thuê mặt bằng ở vị trí đường nằm trong hẻm cụt, chật hẹp, không có chỗ để xe,…

Nghiên cứu thị trường

Đây là bước cần phải thu thập thông tin chi tiết để đưa ra phương án kinh doanh hoạt động lâu dài: 

Thứ nhất: Tìm kiếm và xác định đối tượng khách hàng.

Thứ hai: Lọc thông tin về sản phẩm, phân khúc khách hàng.

Thứ ba: Lọc thông tin về đối thủ cạnh tranh đưa ra mức hợp lý, hấp dẫn thu hút khác hàng.

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường

Khảo sát diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng tuy nhiên mặt tiền cũng như vị trí cần thu hút khách. Hơn thế quán cần có không gian để xe cho khách hàng, không gây phiền phức trong những giờ cao điểm. Ngoài ra, quán ăn, nhà hàng cần phải được trang trí thiết kế đầy đủ ánh sáng, nội thất bắt mắt, thu hút sáng tạo.

Khảo sát giá thuê mặt bằng

Khi đã lựa chọn được mặt bằng phù hợp với nhu cầu thì chi phí sẽ là vấn đề được quan tâm tiếp theo. Tham khảo nhiều bên để có thể đàm phán tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy dành thời gian đôi co một chút để được mức giá như mong muốn. Đó là khi bạn tìm các đơn vị cho thuê mặt bằng. Nếu đến với Kho Xưởng Hải Thuận bạn sẽ có được mức giá rẻ không còn phải lo về giá quá cao. Chúng tôi cho thuê mặt bằng với chi phí cực rẻ, đảm bảo chất lượng, đầy đủ tiện nghi.

Thời gian thuê

Tại Hải Thuận cho thuê mặt bằng kinh doanh thời gian ngắn hạn và dài hạn, còn tùy thuộc vào nhu cầu, tài chính mà bạn có thể chọn hình thức thuê. 

Để kinh doanh thuận lợi và lâu dài thì việc thuê 1 năm khá là phù hợp, tránh trường hợp kinh doanh đang phát triển thì bị lấy mặt bằng do bạn thuê ngắn hạn. Hãy suy nghĩ nên tương lai để có thể phát triển và mở rộng.

Ký kết hợp đồng

Để công việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng hoạt động thuận lợi thì việc tìm mặt bằng và giấy tờ, hợp đồng thuê cần phải đầy đủ. Xúc tiến hợp đồng cẩn thận là bước cuối cùng tuy nhiên cần phải cẩn trọng trong từng đầu mục.

Hợp đồng thuê mặt bằng mở quán ăn cần phải có các mục sau:

– Thứ nhất, hợp đồng cần phải có 7 thông tin chính: giá thuê, diện tích thuê, tiền cọc, thời gian thuê, khoán tăng giá hằng năm, ngày bàn giao nhà đất, tình trạng nhà/đất lúc bàn giao.

– Thứ hai, nên công chứng hợp đồng, tại phòng công chứng Nhà nước hoặc phòng công chứng tư nhân. Điều này giúp bạn có thể xác nhận xem đúng là người chủ thật sự của bất động sản đó không.

Lưu ý khi ký kết hợp đồng

Lưu ý khi ký kết hợp đồng

Chỉ cần đảm bảo được các yếu tố trên bạn sẽ thành công rực rỡ khi mở quán ăn tại địa điểm này. Thành công không khó chỉ cần bạn nắm bắt được kế hoạch một cách hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: Cho thuê mặt bằng kinh doanh quán ăn vặt hái ra tiền thời đại 4.0

Nên thuê mặt bằng mở quán ăn ở đâu giá rẻ?

Kho Xưởng Hải Thuận đơn vị chuyên cung cấp các kho xưởng, mặt bằng cho thuê với chi phí cực rẻ tại khu vực Hà Đông và hiện đang được mở rộng quy mô sang các khu vực lân cận khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê mặt bằng mở quán đến ngay với chúng tôi bởi:

– Với đầy đủ tiện nghi, nếu khách hàng muốn lắp camera, điều hòa, PCCC chúng tôi có dịch vụ lắp đặt chi phí cực ưu đãi.

– Mặt bằng cho thuê phù hợp với mọi loại hình kinh doanh đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

– Xung quanh mặt bằng đều là các mô hình kinh doanh, dân cư đông đúc, an ninh đảm bảo.

– Đường, vỉa hè rộng thoải mái giúp khách hàng thuận lợi để xe, nhất là vào giờ cao điểm có thể dễ dàng đi lại.

Đến với Kho Xưởng Hải Thuận bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với vị trí thuận lợi, diện tích tối ưu, chi phí giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, dẫn đi xem mặt bằng trực tiếp nhé.

>> Bài viết liên quan: