Lối tắt kinh doanh khi thuê mặt bằng giá rẻ tại khu vực Hà Đông

Để kinh doanh thành công thì cần phải tìm hiểu kỹ về việc nghiên cứu thị trường một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Trước khi bắt đầu kinh doanh thì việc thuê mặt bằng giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như là lối tắt kinh doanh để tiến tới thành công khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

Tìm hiểu mặt bằng kinh doanh chung

Mặt bằng kinh doanh giúp cửa hàng buôn bán dễ dàng, quyết định sự thất bại hay thành công. Bất kỳ vị trí nào nếu có điều kiện về mặt đường lớn, tập trung đông dân cư, có bề ngang rộng rãi,… thì công việc kinh doanh khá tốt. Tuy nhiên để đáp ứng được những yếu tố đó thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những vị trí khác. Nếu bạn chỉ mới khởi nghiệp với vốn đầu tư ít thì nên chọn những mặt bằng có chi phí rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Mặt bằng thì cũng có rất nhiều diện tích và vị trí khác nhau nên điều kiện phát triển cũng có sự thay đổi.

Thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ

Thuê mặt bằng kinh doanh với chi phí giá rẻ

Yếu tố cần có khi thuê mặt bằng giá rẻ để kinh doanh

Mỗi mặt bằng kinh doanh đều sở hữu những đặc điểm và ưu thế khác nhau. Có những mặt bằng chất lượng, thuận lợi trong việc hoạt động kinh doanh, với mặt bằng nhỏ hẹp thì lại phù hợp với các quán tạp hoá, quán ăn vặt,.. Phụ thuộc vào ngành nghề để có được mặt bằng phù hợp.

Yếu tố cần thiết khi thuê mặt bằng kinh doanh

Yếu tố cần và đủ khi thuê mặt bằng kinh doanh

Có vị trí thuận lợi

Vị trí thuận lợi được xem là điều kiện đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi muốn thuê mặt bằng. Vị trí thuận lợi cần đảm bảo về yếu tố giao thông dễ dàng, đông đúc người qua lại.

Nhiều người cho rằng mặt tiền rộng, gần phố, đông đúc sẽ hiệu quả hơn trong kinh doanh nhưng không còn phụ thuộc vào ngành kinh doanh. Có những mặt bằng trong hẻm lại phát triển và được nhiều người tới hơn vì không ồn ào, khói bụi, riêng tư,…

Chất lượng mặt bằng tốt

Chất lượng mặt bằng tốt sẽ được đánh giá về cơ sở vật chất như: hệ thống điện nước, chống cháy, điều hòa,…  đối với mặt bằng thô thì không được đánh giá cao, bởi tốn chi phí khi sửa , cải tạo. Tuy nhiên giá mặt bằng thô lại rẻ hơn nhiều so với những nơi có cơ sở vật chất, nội thất,…

Có tiềm năng phát triển

Tiềm năng phát triển của mặt bằng rất quan trọng bởi vì sau này bạn có thể mở rộng và có hướng phát triển riêng. Tiêu chí mặt bằng tốt là nơi có vị trí thuận lợi về giao thông, gần khu dân cư, ít đối thủ sẽ có tiềm năng cao.

Có những mặt bằng nhỏ nhưng lại có nhiều người biết đến bởi dân cư khá đông, phù hợp với phân khúc thị trường tại khu vực nên hiệu quả khá tốt.

Phù hợp với bản thân

Có thể nói “Một mặt bằng tốt không có nghĩa là mặt bằng đó phù hợp với ngành mà bạn kinh doanh. Nhưng khi có một mặt bằng phù hợp thì vẫn có thể kinh doanh cực tốt”

Dĩ nhiên, mặt bằng tốt cần phải được kiểm định qua nhiều yếu tố khác như: vị trí, chất lượng và tiềm năng.

>>> Xem ngay: Cho thuê mặt bằng kinh doanh quán ăn vặt hái ra tiền

Kinh nghiệm đi thuê mặt bằng giá rẻ không nên bỏ lỡ

Thuê mặt bằng giá rẻ để kinh doanh không phải là dễ dàng khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Do đó, bạn hãy tham khảo ngay kinh nghiệm thuê mặt bằng dưới đây để lựa chọn được sự phù hợp nhất nhé.

Xác định mục tiêu kinh doanh

Mục tiêu kinh doanh sẽ ảnh hưởng tới yêu cầu mặt bằng mà bạn cần thuê. Nếu bạn đã xác định được cụ thể các mục tiêu để có hướng đi tốt nhất thì việc chọn lựa mặt bằng không còn quá khó khăn.

Xác định hướng đi đúng về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng

Sản phẩm, dịch vụ, khách hàng mà cửa hàng bạn đang hướng tới sẽ quyết định loại hình và những yêu cầu mặt bằng cần thuê. Nếu bạn kinh doanh sản phẩm có chất lượng cao thì không nên thuê mặt bằng vị trí nhỏ hẹp. Nhưng với dịch vụ sản phẩm bình dân thì khu vực ngõ nhỏ lại khá phù hợp.

Dành thời gian thương lượng

Khi đi thuê mặt bằng không nên đồng ý với mức giá đó mà hãy dành thời gian để thương lượng. Không chỉ về chi phí mà cũng có thể về thời gian thuê, tỷ lệ tăng giá theo các năm,….

Không quyết định vội vàng

Khi thương lượng bất kể vấn đề gì không nên quyết định quá vội vàng, hãy dành thời gian đàm phán và nhận định thời gian phù hợp để kết thúc.

Nguyên tắc “cả hai cùng có lợi”

Để đảm bảo cả hai cùng có lợi sẽ giúp việc kinh doanh, thuê mặt bằng được lâu dài hơn. Hoặc bạn có nhu cầu thuê lâu dài thì tạo sự an tâm cho chủ thuê, cũng khiến bên cho thuê vui vẻ và bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn.

Kiểm soát cảm xúc tốt nhất khi thương lượng

Cảm xúc là kẻ thù của kinh doanh vì vậy cần kiểm soát được cảm xúc, luôn nghĩ đến lợi ích để quyết định. Nếu bạn quá ưng ý với mặt bằng này thì cũng không nên biểu lộ cảm xúc ra ngoài, hãy kiểm soát tốt cảm xúc để có thể đàm phán giá cả.

Kiểm soát cảm xúc thương lượng sẽ thành công

Kiểm soát cảm xúc thương lượng sẽ thành công

Soạn chi tiết và ký kết hợp đồng

Cần đảm bảo đầy đủ các điều khoản cần có trong hợp đồng, tránh trường hợp tranh chấp và 1 trong 2 bên không tuân thủ theo hợp đồng. Bạn có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề khi xảy ra một cách nhanh gọn nhất.

Thuê mặt bằng giá rẻ tại Kho Xưởng Hải Thuận

Đến với Kho Xưởng Hải Thuận khách hàng sẽ chọn được những vị trí mặt bằng tốt nhất, rẻ nhất, an ninh đảm bảo nhất cho việc kinh doanh.

– Chúng tôi có sẵn mặt bằng, kho xưởng với đa diện tích

– Tiện ích đầy đủ => tùy thuộc vào từng vị trí

– Kết cấu mặt bằng chắc chắn => đảm bảo an toàn

– Hình thức thuê dài hạn, ngắn hạn => khách hàng có thể tùy chọn

– Giấy tờ pháp lý đầy đủ

Kho Xưởng Hải Thuận

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội

>> Bài viết liên quan: