Ý tưởng mở xưởng sản xuất nhỏ tại nhà ít vốn mang hiệu quả cao

Bạn muốn mở xưởng sản xuất nhỏ tại nhà, khởi nghiệp với số vốn ít mà đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số ý tưởng mở xưởng sản xuất mà Kho Xưởng Hải Thuận giới thiệu bạn có thể tham khảo nhé.

Ý tưởng và cơ hội kinh doanh sản xuất nhỏ tại nhà

Top 4 ý tưởng sản xuất tại nhà với quy mô nhỏ mang lại nhiều lợi nhuận có thể bạn quan tâm.

Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp

Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp

Mở xưởng in áo quy mô nhỏ

Các loại áo in, đặc biệt là đồng phục lúc bấy giờ đang rất phổ biến và được nhiều người quan tâm. Nhu cầu cao hơn với những mẫu sản phẩm có in  hình, in chữ theo yêu cầu tạo trend. Rất nhiều cơ sở may mặc cần nhận in áo. Vì vậy sẽ là cơ hội để bạn mở xưởng in nắm bắt thị trường.

Để mở một xưởng in áo với quy mô nhỏ bạn cần lưu ý đến nguồn nguyên liệu đầu vào, dây truyền máy móc như thế nào? Tuỳ vào việc bạn muốn mở dịch vụ in như in lụa, in nhiệt hay in kỹ thuật số để có thể xem xét. Tuy nhiên, thời gian sau nếu phát triển thì có thể mở rộng để có nhiều lợi nhuận, gấp đôi số vốn ban đầu bỏ ra.

Mở xưởng may nhỏ tại nhà

Xu hướng tưởng chừng như lỗi thời nhưng hiện nay nó lại khá phổ biến. Giải pháp kinh doanh thương mại với hiệu suất cao và lợi nhuận lớn. 

Đặc biệt, một trong những bí kíp thành công mà nhiều người “ đi trước ” để lại đó là quy mô nhỏ thì chọn khu vực đông dân. Tăng khả năng quảng cáo đến khách hàng, nhiều người qua lại dễ nhìn thấy.

Mở xưởng may tại nhà - kinh doanh quy mô nhỏ

Mở xưởng may tại nhà – kinh doanh quy mô nhỏ

Mở xưởng sản xuất vỏ hộp

Trào lưu mở xưởng sản xuất vỏ hộp những năm gần đây trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đây là sự lựa chọn số 1 của nhiều người muốn kinh doanh thương mại.

Để quản lý và vận hành quy mô này, bạn cần đầu tư cho xưởng những máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân công kinh nghiệm cao.

Những mẫu sản phẩm vỏ hộp mà xưởng của bạn sản xuất phải đáp ứng được độ an toàn, thân thiện với môi trường. Nếu đảm bảo thì việc mở xưởng mới không vi phạm và cơ quan chức năng sẽ không có gì để phạt. Do đó, khâu nhập nguyên vật liệu và cái tiến máy móc, dây truyền sản xuất rất quan trọng trong quy mô sản xuất.

Mô hình sản xuất nhựa – bao bì

Sản xuất nhựa – bao bì được xem là ngành phụ trợ cho nhiều ngành nghề khác nhau không thể thiếu. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu dành cho những người muốn đầu tư, kinh doanh nhỏ tại nhà.

Ưu điểm của mô hình này là cần ít vốn đầu tư, chi phí nhân công rẻ và chỉ cần có mặt bằng xưởng là được. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về máy móc, dây chuyền đạt chuẩn. Bao bì phải đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm môi trường.

>>> Góc chia sẻ: Kinh nghiệm thuê nhà xưởng mở rộng doanh nghiệp tiến tới thành công

Có nên đầu tư sản xuất nhỏ phù hợp với khả năng?

Nhà nước luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất nhỏ đi vào vận hành, hoạt động kinh doanh. Ngoài những ưu đãi từ chính sách, việc đầu tư sản xuất nhỏ sẽ mang về các lợi thế lớn như:

Đâu tư sản xuất nhỏ với nhiều lợi ích

Đâu tư sản xuất nhỏ với nhiều lợi ích

Thành lập dễ dàng:

Vì không cần nhiều vốn vay sản xuất kinh doanh hay nguồn nhân công nên việc thiết lập xưởng sản xuất cũng không quá khó khăn. Hoạt động dễ dàng với chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng thấp.

Nhanh chóng đi vào sản xuất:

Không mất quá nhiều thời gian xây dựng và trang bị công nghệ, tổ chức bộ máy quản lý. Sẽ có lợi nhuận ngay, do không phải mất quá nhiều thời gian xây dựng, trang bị công nghệ hay tổ chức bộ máy quản lý như quy mô lớn.

Cơ cấu gọn nhẹ linh hoạt:

Mô hình sản xuất nhỏ sẽ có tính linh hoạt cao và chủ động hơn trong việc. Đáp ứng được thị trường nhỏ, buôn bán dễ dàng.

Ít rủi ro:

Nếu không may lỗ thì khoản này cũng sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với quy mô lớn. Khó kiểm soát và quản lý, nhiều vấn đề xảy ra.

Thích ứng nhanh với những thay đổi của thị trường  bằng cách thay đổi các máy móc, thiết bị, hướng kinh doanh mặt hàng khác. Từ đó, có thể vượt qua được mọi khó khăn, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Đa dạng về nơi sản xuất:

Cung ứng hàng hóa ra ngoài thị trường có thể giảm chi phí vận chuyển và tăng tính cạnh tranh trên thị trường hơn.

Nên thuê kho xưởng sản xuất ở đâu?

Nếu bạn muốn thuê kho xưởng, mặt bằng để mở xưởng sản xuất quy mô nhỏ thì không nên bỏ lỡ Kho Xưởng Hải Thuận. Với hơn 200 kho xưởng luôn có sẵn để khách hàng lựa chọn.

Chi phí giá rẻ nhất thị trường, với điện nước giá dân tiện lợi tiết kiệm chi phí.

Khi thuê kho xưởng, mặt bằng sẽ có hợp đồng rõ ràng, tính pháp lý đầy đủ => luôn đảm bảo pháp luật.

Đơn vị chi thuê kho xưởng - mặt bằng kinh doanh uy tín

Đơn vị chi thuê kho xưởng – mặt bằng kinh doanh uy tín

Còn chần chờ gì? Liên hệ để được tư vấn kho xưởng, mặt bằng với giá rẻ nhất, phù hợp với mặt hàng sản xuất.

Nếu muốn khởi nghiệp thì hãy bắt đầu bằng việc mở xưởng sản xuất nhỏ tại nhà với những ý tưởng mà Kho Xưởng Hải Thuận chia sẻ nhé.

Kho Xưởng Hải Thuận

#1 Đơn vị cho thuê kho xưởng, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội

> >> Bài viết liên quan: